Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Nâng mũi là một dịch vụ sở hữu nhu cầu lớn của nhiều người Việt. Hiện nay, có rất nhiều các công nghệ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tiên tiến, tuy nhiên đơn giản, mang lại hiệu quả cao hơn cả vẫn là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp cải thiện hình dáng mũi bằng phương pháp kết hợp sụn sinh học định hình chuyên biệt của Hàn Quốc với sụn tự thân (sụn vành tai) nhằm nâng cao sóng mũi và bảo vệ đầu mũi, giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao tự nhiên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp làm đẹp mũi thông thường như không gây bóng đỏ, đau rát phần đầu mũi, tụt sóng,….

Tuy nhiên, không phải ai đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cũng có kết quả như ý. Bởi điều đó phụ thuộc vào việc chọn lựa địa chỉ làm đẹp của bạn có chất lượng hay không, tay nghề bác sĩ giỏi và chuyên môn vững hay không. Chính vì vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp giữa hàng nghìn trung tâm thẩm mỹ vẫn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn kèm cắt cánh tại JW

Vậy một trung tâm thẩm mỹ như thế nào thì được coi là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp?

Một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có chất lượng tốt khi nó hội tụ đủ các yếu tố cơ bản sau:

+ Có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về nâng mũi bọc sụn tại Hàn Quốc.

+ Trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu sử dụng trong tạo hình mũi đạt chuẩn quốc tế.

+ Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Bên cạnh vấn đề an toàn thì yếu tố đẹp tự nhiên luôn được khách hàng quan tâm. Nếu không phải là một bác sĩ đã được đào tạo bài bản về tạo hình thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm thì rất khó để nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thành công như mong đợi của bạn về cả khía cạnh an toàn và tính thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng 100% công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao và chất lượng đúng chuẩn Hàn.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Chất liệu sụn mềm chuyên biệt tại JW

Đặc biệt, chất liệu sụn dùng trong tạo hình mũi tại JW đều có nguồn gốc rõ ràng và được nhập hoàn toàn từ xứ sở kim chi, đảm bảo độ tương thích với cơ thể trọn đời mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Thêm nữa, sụn này được thiết kế rất mềm dẻo bởi nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi đặc điểm mũi của khách hàng, giúp nâng cao mũi vừa vặn, tự nhiên, ăn khớp mà không có hiện tượng bị lộ sóng, gồ ghề như sụn silicon thô cứng.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Không chỉ có công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu đạt chuẩn, Thẩm mỹ viện JW còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, từng có thời gian tu nghiệp tại JW Hàn Quốc – nơi sản sinh ra công nghệ nâng mũi bọc sụn, sẽ giúp bạn nhận định xem nên nâng cao mũi bao nhiêu là đủ, tính toán lượng sụn tai sử dụng hợp lý, đồng thời thực hiện phẫu thuật chuẩn xác, ít thương tổn nhằm mang lại chiếc mũi cao ráo, đẹp hài hòa tự nhiên, hài hòa với gương mặt và cho thời gian phục hồi nhanh.

Bài viết: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.