Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi, hiện đang làm hướng dẫn viên du lịch. Chiếc mũi của tôi cũng khá ổn chỉ có phần sóng mũi là hơi thấp chút nên tôi muốn đi nâng cao lên. Tôi được biết hiện nay trường hợp của tôi thì nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tuy nhiên, bác sĩ cho tôi hỏi là sau khi nâng mũi có biến chứng gì không? Thời gian duy trì được bao nhiêu năm?

(Hạnh Vy, Quảng Bình)

Trả lời:

Hạnh Vy thân mến!

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mũi cao

Mũi được coi là điểm nhấn quan trọng để giúp gương mặt tươi sáng, thanh tú hơn. Bởi vậy mà ngày nay nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp vùng mũi của mình. Trong đó, nổi bật và đơn giản nhất là phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

 Sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có biến chứng gì không?

Trước đây khi nói đến nâng mũi người ta thường nghĩ ngay đến việc đặt mảnh sụn nhân tạo silicone cứng vào mũi, với mục đích cuối cùng là làm cho phần sóng mũi cao lên. Chính bởi cách làm này mà sau một thời gian, vùng mũi của nhiều người thường xuất hiện một số biến chứng như: Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi….

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do đầu mũi bị thiếu hụt, bởi vậy sau khi nghiên cứu các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã cải tiến và khắc phục thành công khuyết điểm trên bằng cách dùng một ít sụn tự thân để bọc vào đầu mũi, nhằm tạo lớp chắn bảo vệ vững chắc khỏi các biến chứng.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ được dùng sụn mềm chuyên biệt, được thiết kế rất nhiều size, hình dáng nên bác sĩ thường không phải gọt dũa khi đưa vào để nâng cao phần sóng, giúp mũi cao và phẳng mịn rất tự nhiên, tránh hiện tượng bị gồ ghề, lỗi lõm,….

Thời gian duy trì được bao nhiêu năm?

nang-mui-boc-sun-han-quoc-5

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng kỹ thuật được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn. Thêm vào đó, sụn nhân tạo mềm được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên khả năng tương thích với cơ thể rất cao, phần đầu mũi được bảo vệ nhờ sụn tai, nên thời gian tồn tại của mũi là trọn đời chứ không chỉ là vài năm như các kỹ thuật cũ.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW đang được ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý, không đau, không để lại sẹo.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.