Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Tôi hiện đang là nhân viên bán hàng thời trang cao cấp, công việc đòi hỏi có diện mạo khá nên tôi đang muốn đi nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi hơi thấp của mình. Dù rất thích kỹ thuật nâng mũi S line nhưng do không có tài chính nên tôi quyết định nâng mũi bọc sụn thôi. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.

(Vân Thu, Sài Gòn)

Trả lời:

Vân Thu thân mến!

Mũi cao, thon

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những bước tiến mới của ngành khoa học thẩm mỹ mũi. Trong khi các kỹ thuật cổ điển chỉ chú trọng làm cao sóng mũi mà thường bỏ quên vùng đầu mũi, nên sau một thời gian thường xảy ra các hiện tượng biến chứng không mong muốn như bóng đỏ phần đầu mũi, thủng da đầu mũi hay lộ miếng độn ở sống mũi,….

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời, giúp khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật cũ. Bằng việc sử dụng chất liệu nhân tạo là sụn mềm chuyên biệt, có thiết kế đa dạng và có thể uốn cong mà không bị gãy để đưa vào phần sóng mũi, giúp chiếc mũi được nâng cao tự nhiên. Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng một ít sụn tự thân thường là sụn vành tai để bao bọc chóp mũi, giúp đầu mũi tròn và tạo một màng chắn bảo vệ vĩnh viễn vị trí này khỏi các biến chứng.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng và sụn nhân tạo mềm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi cao vừa phải, sống mũi có độ dốc tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc đích thực, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại,….cam kết các thao tác nâng mũi diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng, từ đó rút ngắn thời gian hồi phục.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Vậy nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng thành công cho hàng ngàn chị em phụ nữ mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Khi được khảo sát về chi phí thì hầu hết khách hàng đều nhận định dịch vụ này có mức giá phù hợp với chất lượng mang lại, vì vậy nên bạn đừng quá phân vân. Click vào đây để tham khảo giá cụ thể của JW

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.