Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Mũi của em không được cao cho lắm nên em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn tại JW. Vì em nghe nhiều người nói kỹ thuật ở đây khá tốt, có thể giúp chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên chứ không cứng đơ như những chỗ khác. Vậy bác sĩ có thể cho biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu để em còn chuẩn bị?

(Hồng Anh – Long An)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Mũi xinh

Ngày nay nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ cho chiếc mũi khuyết điểm đang tăng đột biến. Và để đáp ứng nhu cầu đó của các chị em yêu thích làm đẹp thì hàng loạt các phương pháp nâng mũi khác nhau đã ra đời, trong đó nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa.

Các phương pháp nâng mũi cũ, bác sĩ chủ yếu chú trọng vào nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo cứng mà không màng để tâm đến vùng đầu mũi. Bởi vậy mà sau một thời gian, có nhiều trường hợp sụn nhân tạo quá cứng hoặc không phù hợp với cơ thể sẽ làm đầu mũi nhọn, tụt sóng hoặc bóng đỏ da đầu mũi,…

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo mềm chuyên biệt nhập 100% từ Hàn Quốc, được thiết kế lên đến hàng nghìn kích thước, hình dáng khác nhau đảm bảo bất kì dáng mũi khuyết điểm nào cũng có miếng độn phù hợp, mà không phải cắt ra gọt dũa thô sơ như nhiều trung tâm thẩm mỹ khác.

Thêm vào đó, phương pháp làm đẹp mũi này còn được cải tiến để khắc phục hoàn toàn biến chứng của kỹ thuật cũ bằng cách dùng một ít sụn tai để bao bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi có độ cao, tròn, võng nhẹ nên đẹp rất tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu để em còn chuẩn bị?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn của Hàn Quốc nhờ sự chuyển giao theo giao ước, ký kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Đặc biệt, tất cả đội ngũ bác sĩ của JW đều là người có chuyên môn giỏi, với 5 năm tu nghiệp chính thức tại xứ sở kim chi trực tiếp tư vấn, thực hiện, hướng dẫn chăm sóc cho bạn nên cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo và dáng mũi đẹp hoàn hảo với chi phí rất hợp lý. Click vào đây để biết giá nâng mũi cụ thể.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.