Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Câu hỏi :

Chào bác sĩ! Em tên Triệu Lan, năm nay 25 tuổi. Em muốn đi nâng mũi bọc sụn vì mũi em khá thấp. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Triệu Lan, 25 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Triệu Lan thân mến!

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Chiếc mũi cao, thanh tú luôn là ước mơ của phái đẹp

Với những chị em đi nâng mũi đều mong muốn sở hữu dáng mũi không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo kết quả ổn định, lâu dài. Vì vậy, thắc mắc của bạn Triệu Lan là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không cũng chính là nỗi niềm chung của nhiều khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ này.

Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Sở dĩ câu hỏi này nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em là bởi vì nhiều người đã đi nâng mũi, và được áp dụng các kỹ thuật cũ chỉ đặt sụn nhân tạo cứng làm cao mũi mà không quan tâm xử lý phần đầu mũi. Chính điều này đã dẫn đến hệ quả là phần lớn trong số đó sau 1 thời gian nâng, mũi sẽ gặp phải hàng loạt các vấn đề như mũi bị bóng đỏ, đau rát khi đi ra nắng, tụt sóng, lộ miếng độn,… làm cho chiếc mũi bị biến dạng, thiếu tự nhiên.

Để khắc phục được triệt để các khuyết điểm trên và giúp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo vĩnh viễn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã ra đời.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Đây là kỹ thuật làm đẹp mũi có sự kết hợp ăn ý giữa sụn nhân tạo để nâng cao thân mũi và sụn tự thân, ở đây thường dùng là sụn tai để bọc vào phần đầu mũi nhằm tạo hình chóp mũi có độ bo tròn tự nhiên. Thêm nữa, sụn tai vì là sụn được lấy từ chính cơ thể mình nên nó có độ tương thích rất tốt với cơ thể, không gây dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn khỏi các biến chứng nêu trên và cho kết quả duy trì trọn đời.

Với tay nghề và kinh nghiệm dày dặn, cùng công nghệ chuẩn Hàn được chuyển nhượng 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn tạo được dáng mũi có độ cao tự nhiên, kết hợp sụn tai hợp lý không quá lạm dụng nên đảm bảo mũi sẽ bền đẹp tự nhiên trọn đời.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không – hình lễ ký kết hợp tác

Ngoài ra, khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bác sĩ có thể kết hợp gọt xương mũi bè, gồ, cắt cách mũi,… trong 1 lần thực hiện duy nhất.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo mà JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, được thiết kế đa dạng với nhiều size khác nhau, phù hợp với nhiều dáng mũi nên khi chọn lựa bác sĩ không phải gọt dũa dễ dẫn đến hiện tượng miếng độn bị lồi lõm, gồ ghề gây mất thẩm mỹ khi đưa vào mũi.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Hình khách hàng trước và sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao lâu thì lành?

Với kỹ thuật chuẩn Hàn và được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ giỏi nên trong quá trình phẫu thuật có ít xâm lấn, thương tổn, do đó chỉ sau 5 đến 7 ngày là hiện tượng phù nề đã có dấu hiệu thuyên giảm đáng kể.

Bài viết: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.