Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Câu hỏi:

Em đang có dự tính đi nâng mũi bọc sụn vì dáng mũi của em khá thấp. Nhưng do là con trai nên em rất ngại ngùng khi tìm đến tư vấn trực tiếp tại trung tâm. Vì vậy muốn hỏi trước bác sĩ là nâng mũi bọc sụn cho nam giới có khác gì nữ giới không?

(Tuấn Ninh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Tuấn Ninh thân mến!

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Hình minh họa nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Ngày nay, việc làm đẹp và chăm sóc nhan sắc đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho chị em phụ nữ mà nhiều anh chàng cũng đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi đặc trưng của người Á Đông là thấp, tẹt, giúp cho gương mặt trông thanh tú, nam tính hơn, trong đó nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được lựa chọn nhiều hơn cả.

Theo những gì ghi nhận được thì dịch vụ nâng mũi bọc sụn cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trong thời gian gần đây tăng lên khá nhiều. Và hàng ngày chúng tôi vẫn tiếp nhận rất nhiều trường hợp các bạn trai đến tư vấn và thực hiện làm đẹp nên bạn Tuấn Ninh đừng quá ngại ngần nhé.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Bác sĩ tại JW đã tư vấn và thực hiện nâng mũi bọc sụn thành công cho rất nhiều bạn nam

Vậy nâng mũi bọc sụn cho nam giới có khác gì nữ giới không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật kép vừa có tác dụng làm cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo mềm dẻo, vừa giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn khỏi biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,… của các kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ làm cao sóng đơn thuần nhờ cấy ghép sụn tự thân (sụn tai).

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam có quy trình và kỹ thuật thực hiện tương tự như cho nữ giới. Điểm khác biệt là trong quá trình chọn lựa chất liệu độn, bác sĩ sẽ tạo hình chiếc mũi cao thẳng, dầy và có độ dốc tự nhiên nam tính, mạnh mẽ hơn so với dáng mũi thon gọn, mềm mại và sóng cong như ở nữ.

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW bạn sẽ được sử dụng chất liệu nhân tạo là sụn mềm dẻo nhập hoàn toàn từ JW Hàn có độ bền và tương thích rất cao, được sản xuất đa dạng về kiểu cách nên bác sĩ không cần phải gọt dũa mà vẫn có thể chọn lựa miếng độn có độ cao, độ rộng phù hợp với từng đặc điểm mũi của khách hàng.Chính vì vậy dáng mũi sau khi hình thành rất tự nhiên, không hề thô cứng.

Ngoài ra, sụn tai cũng được sử dụng hợp lý để tránh tình trạng đầu mũi bị co kéo về sau ( vì sụn tai có tính chất co rút rất cao)

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Chất liệu nhân tạo mềm chuyên biệt Hàn Quốc dùng trong nâng mũi bọc sụn tại JW

Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là người có tay nghề cao và đã từng thực hiện rất nhiều ca nâng mũi từ dễ đến khó thành công, trực tiếp tiến hành phẫu thuật, đảm bảo sau khi thực hiện thường có rất ít xâm lấn, thương tổn, an toàn và cho dáng mũi đẹp hơn nhưng vẫn bảo toàn chất chuẩn men của bạn.

nang-mui-boc-sun-chon-nam-gioi-2

Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Ưu điểm trong nâng mũi bọc sụn cho nam giới tại JW

Bài viết: Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.