Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Bà chị gái của em vừa đi nâng mũi S line khoảng 1 tuần, nhìn thấy mũi cao và có dáng uốn cong rất tự nhiên nên em cũng đang có ý định đi làm. Nhưng em thấy nó vẫn còn hơi sưng nên muốn hỏi bác sĩ nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên như bình thường? Mũi em tẹt và đầu mũi hơi ngắn thì có nên thực hiện nâng mũi S line không?

(Mai Hương – Quận 1, Tp. HCM)

Trả lời:

Mai Hương thân mến!

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi S line là một kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh hình mũi cũng như có con mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo dáng mũi đẹp, phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng. Chính vì vậy, yếu tố an toàn và thẩm mỹ của mũi S line sau khi nâng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên như bình thường?

Với kỹ thuật nâng mũi S line đích thực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, quy trình khoa học cùng chế độ chăm sóc hợp lý sẽ giúp cho thời gian hồi phục sau phẫu thuật được rút ngắn. Thông thường, chỉ sau 5 đến 7 ngày vùng mũi đã gần như ổn định, do đó bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường và đi làm trở lại. Tuy nhiên để chiếc mũi bình phục, đẹp tự nhiên 100% ở cả bên trong và bên ngoài thì cần khoảng 3 đến 6 tháng.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Mũi em tẹt và đầu mũi hơi ngắn thì có nên thực hiện nâng mũi S line không?

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi đến trụ mũi bên trong. Do đó, với trường hợp của bạn Mai Hương thì thực hiện phương pháp này là cách tốt nhất để khắc phục khuyết điểm, đồng thời mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao phần sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, tiếp đến giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn giúp đầu mũi được kéo dài và nâng cao tự nhiên, giải quyết triệt để tình trạng mũi ngắn của bạn. Đồng thời, dùng sụn tai để bao bọc hoàn toàn vùng đầu mũi và bảo vệ nó khỏi biến chứng.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Thêm vào đó, tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng bác sĩ có thể thực hiện thêm một số kĩ thuật kết hợp như cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ, xương mũi bè,…

Kết quả, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cong nhẹ theo dáng hình chữ S hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ với cánh mũi và đầu mũi thon nhỏ, sóng mũi cao, chóp mũi dài và tròn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.