Nâng mũi bằng chất làm đầy

Câu hỏi:

Em năm nay 22 tuổi, thấy nhiều đứa bạn đi phẫu thuật nâng mũi trông đẹp lên rất nhiều, do đó em cũng ham lắm. Nhưng em rất nhát và sợ đau nên em chọn kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Vậy cho em hỏi nâng mũi bằng chất làm đầy thực hiện như thế nào? Có gây hại gì cho cơ thể không?

( Thùy Linh, Tp. HCM)

Trả lời:

Chào Thùy Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Chiếc mũi cao sẽ giúp gương mặt trông xinh tươi hơn

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang được rất nhiều người lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng dành được nhiều tình cảm của những chị em có mong muốn cải thiện dáng mũi nhanh chóng và có tâm lý sợ đau, sợ dao kéo hay di chứng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bằng chất làm đầy có quá trình thực hiện đơn giản. Sau khi thăm khám để xác định lượng Filler cần tiêm, bác sẽ gây tê và tiêm chất làm đầy theo từng lớp mỏng vào phần sóng mũi, tiếp đến khéo léo nắn chỉnh, định hình form cho sống mũi theo đúng như mong muốn của bạn mà hoàn toàn không đau rát, gây đỏ hay tê buốt.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Hình minh họa cách thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

Ngoài công dụng chính là nâng cao sống mũi, Filler còn giúp lấp đầy khuyết điểm mũi gồ, lồi lõm, mũi gãy, nhanh chóng cho bạn dáng mũi đẹp, mềm mại tự nhiên chỉ sau vài phút thực hiện.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có gây hại gì cho cơ thể không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tuy rất đơn giản và không sử dụng dao kéo, nhưng không có nghĩa là bạn cho phép mình chủ quan trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Nâng mũi bằng Filler đã được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn

Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng 100% chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc có nguồn gốc rõ ràng, đã được hội FDA của Mỹ chứng nhận, đồng thời cho phép sử dụng rộng khắp thế giới, có thể kể đến một vài loại Filler phổ biến như Restylane, Aqualift, Radiesse… Tại Việt Nam các sản phẩm này đã được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.

Đặc biệt, với kinh nghiệm, tay nghề giỏi và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn nhận định đúng lượng chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu là đủ, đồng thời xác định vị trí tiêm nhằm mang lại dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên chứ không bị lệch, lồi lõm, gồ ghề.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chất làm đầy cũng tồn tại nhiều khuyết điểm như thời gian tồn tại trung bình chỉ kéo dài được từ 6 tháng đến 18 tháng, tùy vào chất lượng của từng loại Filler và cơ địa của mỗi người. Thêm nữa, với những dáng mũi có khuyết điểm lớn như ngắn, hếch, vẹo vách ngăn, xương mũi bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng,… thì phương pháp này hầu như không can thiệp được.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét sau khi nâng mũi S line

Chính vì vậy, nếu bạn muốn khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi và sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên đến từng chi tiết nhỏ, đồng thời cho thời gian tồn tại bền lâu vĩnh viễn sau 1 lần thực hiện duy nhất thì nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) là giải pháp hoàn hảo nhất vào lúc này.

Dù là phẫu thuật nhưng khi nâng mũi S line bạn hoàn toàn không có bất cứ cảm giác đau đớn nào, vì bác sĩ đã tiến hành tiền mê nhẹ cho bạn trước đó.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.