Nâng gò má có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Đúng là cuộc sống muôn màu, trong khi bà chị họ em thì đi hạ gò má vì quá cao còn em lại mong muốn được đi nâng gò má lên bởi nó thấp hẳn so với những chi tiết khác, làm cho gương mặt trông hốc hác và già nua. Tuy nhiên, em có một vài băn khoăn muốn hỏi bác sĩ là nâng gò má có để lại sẹo không? Sau phẫu thuật em phải nghỉ dưỡng lâu không?

(Bích Phương, Cần Thơ)

Trả lời: 

Bích Phương thân mến!

Nâng gò má có để lại sẹo không

Đôi gò má đầy đặn luôn giúp phái đẹp tự tin hơn – Nâng gò má có để lại sẹo không

Trong khi nhiều chị em cảm thấy không hài lòng với vùng gò má quá cao của mình thì một số không nhỏ khác lại muốn nâng cao gò má để tạo gương mặt đầy đặn, cân xứng hơn. Do đó, có thể thấy gò má quá cao hay quá thấp cũng đều ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn.

Với những ai đang bị thiếu hụt độ đầy đặn ở vùng gò má thì cách khắc phục nhanh và hiệu quả lâu dài nhất chính là phẫu thuật nâng gò má.

Tuy nhiên vùng gò má là nơi khá nhạy cảm trên gương mặt, do đó để đảm bảo một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo thì rất cần ở người bác sĩ khả năng đánh giá chính xác khuyết điểm và chọn lựa đúng kích thước, hình dáng miếng độn để giúp gò má được nâng cao vừa đủ, không quá lố, đồng thời mang lại nét đẹp căng tràn sức sống, tự nhiên trên gương mặt bạn.

Với kinh nghiệm và tay nghề điêu luyện sau quá trình đào tạo bài bản tại bệnh viện JW danh tiếng top đầu tại Hàn Quốc, các bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ viện JW tự tin có thể giúp bạn đánh giá đúng độ thấp của 2 bên gò má so với tổng thể các chi tiết trên gương mặt là bao nhiêu, để từ đó giúp bạn chọn lựa miếng độn phù hợp nhất.

Nâng gò má có để lại sẹo không cùng chuyên gia

Khi thực hiện nâng gò má, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ dài chỉ từ 2-3cm, rồi tạo khoang giữa xương gò má với cơ mặt để đặt chất liệu độn đã được chọn lựa sẵn cho bạn vào. Cuối cùng cân chỉnh, cố định lại chất liệu nhân tạo và dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết thương. Đường rạch nhỏ, lại nằm hoàn toàn bên trong miệng nên trên gương mặt bạn không xuất hiện bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Nâng gò má có để lại sẹo không

Hình mô phỏng tiến trình nâng gò má tại JW – Nâng gò má có để lại sẹo không

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ chỉ sử dụng miếng độn silicon thô cứng, gây ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ sau phẫu thuật và không có độ an toàn cao với cơ thể.

Tuy nhiên, khi đến với JW bạn sẽ được sử dụng vật liệu độn là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, với cấu tạo gần giống như sụn mũi nên khả năng tương thích cao và không gây phản ứng phụ gì cho cơ thể về sau. Đặc biệt, nó cũng có nhiều kiểu cách khác nhau, được thiết kế tinh tế đến từng đường nét nên khi đưa vào, vùng gò má sẽ được nâng cao tự nhiên và không có hiện tượng lộ giả hay quá lố.

Nâng gò má có để lại sẹo không

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng gò má – Nâng gò má có để lại sẹo không

Sau phẫu thuật em phải nghỉ dưỡng lâu không?

Với kỹ thuật hiện đại, tay nghề bác sĩ thực hiện thuần thục nên trong quá trình thực hiện thường có rất ít xâm lấn và tổn thương. Vì vậy, khi nâng gò má xong bạn chỉ cần nghỉ dưỡng từ 5 đến 7 ngày là đủ. Lúc này đôi “lưỡng quyền” của bạn cũng gần như ổn định và hết sưng tấy.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.