Nâng cấp vòng 1

Vòng 1 từ lâu đã trở thành điểm nhấn tuyệt vời của người phụ nữ. Nhận thức được tầm quan trọng này, không ít chị em đã nghĩ trăm phương ngàn kế để tăng kích thước “núi đôi” của mình.

Bí quyết nâng cấp vòng 1 bằng các loại thảo mộc “cực hay” dưới đây, sẽ giúp cho những cô nàng ngực lép có thêm hy vọng.

nang-cap-vong-2

Cỏ linh lăng, cỏ ba lá đỏ

Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ công nhận rằng cỏ linh lăng, cỏ ba lá đỏ có chứa isoflavone, giúp tăng kích thước “núi đôi” hiệu quả.

Cỏ cà ri

Cỏ cà ri nổi tiếng với khả năng cải thiện tình trạng sữa để cung cấp kịp thời việc cho con bú và giúp nâng cấp vòng 1. Bạn có thể sắp xếp chúng vào các bữa ăn hàng ngày.

Hoa bia

nang-cap-vong-3

Được sử dụng chủ yếu như là một thành phần trong bia và rượu. Tuy nhiên, hoa bia được coi như là một bài thuốc dân gian làm lợi sữa và tăng kích cỡ “núi đôi”.

Cây khế dại

Đây là một loại thảo mộc hoang dại, lá xanh, hoa có màu đỏ thắm, màu trắng hoặc vàng. Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, cây khế dại được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhằm kích thích sản xuất sữa ở các tuyến ngực của phụ nữ. Để tăng kích cỡ vòng 1, bạn cũng có thể nhờ tới cây khế dại.

Thì là

nang-cap-vong-1- 5

Theo những nghiên cứu từ rất lâu rồi, thì là đã được coi là một loại thảo dược dùng để kích thích sản xuất sữa mẹ và giúp làm tăng kích thước “đôi gò bồng đào”.

Tạp chí Ethnopharmacology cho rằng, thì là làm tăng lượng estrogen (một chất lợi sữa và giúp tăng size ngực) trong cơ thể.

Leave A Reply

Your email address will not be published.