Nâng cằm

Sự cân xứng, hài hòa trên khuôn mặt là yếu tố quan trọng để tạo nên một vẻ ngoài ưa nhìn, xinh xắn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết điều này khi vùng cằm – bộ phận quan trọng tạo nên nét cân đối cho gương mặt – thường xuyên bị “lãng quên” trong việc làm đẹp.

Nâng cằm

Vùng cằm chiếm vị trí quan trọng trong việc hình thành nên cấu trúc gương mặt

Chiếc cằm bị ngắn, bị lẹm hay thiếu hụt chiều dài dễ dẫn đến sự mất cân đối của gương mặt làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình của bạn. Nhưng một tín hiệu đáng mừng là trong thời gian gần đây, nhiều người yêu thích làm đẹp cũng đã ý thức được tầm quan trọng của khuôn cằm trong việc tái tạo cấu trúc gương mặt. Bằng chứng là con số người sử dụng dịch vụ nâng cằm (độn cằm) ngày càng tăng cao trong nhiều năm nay.

Vậy nâng cằm là gì?

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật nâng cằm nhằm “xóa sổ” tình trạng cằm ngắn, lẹm như tiêm chất làm đầy, trượt cằm,…. nhưng đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất vẫn là phẫu thuật nâng cằm bằng sụn nhân tạo chuyên biệt của Hàn Quốc. Chỉ sau 45 phút gây tê nhẹ, bạn sẽ sở hữu dáng cằm thon dài, thanh tú và giúp tôn lên nét đẹp thanh thoát, ưa nhìn hơn cho gương mặt.

Nâng cằm

Độn cằm Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo được nhiều khách hàng sử dụng hơn cả

Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW, khách hàng sẽ không phải lo về dáng cằm giả lộ, méo mó như các phương pháp thông thường nhờ sử dụng kỹ thuật nẹp vis hiện đại và miếng độn mềm dẻo chuyên biệt được thiết kế rất mảnh, cùng nhiều kích cỡ khác nhau nên khi đưa vào ăn khớp với xương cằm tới từng milimet. Đặc biệt, kết hợp với công nghệ đưa chất liệu độn cằm qua đường niêm mạc môi dưới bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ vết tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy nâng cằm ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật độn cằm, gọt mặt 100% từ Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won Hàn Quốc.

Nâng cằm

Trung tâm Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Với kinh nghiệm thực tế đã phẫu thuật thành công rất nhiều ca độn cằm và trình độ tay nghề cao, các bác sĩ tại JW có đủ năng lực để nhận diện những khuyết điểm ở cằm, đồng thời nhận định chính xác phần cằm ngắn, lẹm bao nhiều so với gương mặt để chọn lựa chất liệu độn cằm phù hợp nhất. Chính vì thế mà dáng cằm sau khi độn sẽ đẹp toàn diện và nhìn hài hòa, tự nhiên nhất có thể.

Đặc biệt, chất liệu độn cằm mà JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt và đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn 100%. Thêm nữa, chúng đã được Bộ Y tế kiểm chứng và công nhận lành tính, đồng thời rất thân thiện với cơ thể, không gây ra tình trạng dị ứng với chất liệu độn hay các phản ứng đào thải của cơ thể.

Nâng cằm

Sau khi nâng cằm, vùng cằm trở nên thon gọn hơn và gương mặt cũng gia tăng thêm phần thanh tú, ưa nhìn.

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu có thời gian nhanh chóng và cách tiến hành khá đơn giản nên ít có thương tổn hay xâm lấn. Do đó, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ được ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng tại trung tâm. Chỉ sau 5 đến 7 ngày, dáng cằm mới đã gần như ổn định và giảm sưng tấy đáng kể.

Dịch vụ liên quan: Gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.