Nâng cằm không phẫu thuật

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Cằm em hơi ngắn nên em muốn đi kéo dài bằng dịch vụ nâng cằm không phẫu thuật, vì em rất sợ đau. Tuy nhiên em muốn hỏi nâng cằm không phẫu thuật thực hiện như thế nào? Kỹ thuật này có hạn chế gì?

(Phương Uyên, Hà Nam)

Trả lời:

Phương Uyên thân mến!

Là phụ nữ, hầu như ai cũng thích làm đẹp nhưng ngược lại, đa số họ lại sợ đau. Do đó, phương pháp nâng cằm không phẫu thuật (độn cằm không phẫu thuật) bằng tiêm chất làm đầy chính là giải pháp an toàn, giải tỏa được tất cả những lo lắng, áp lực tâm lý cho các bạn ngại động tới “dao kéo” trong phẫu thuật.

Nâng cằm không phẫu thuật thực hiện như thế nào

Nâng cằm không phẫu thuật

Bác sĩ tại JW đang thăm khám vùng cằm của khách hàng

Nâng cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng chất làm đầy để tạo hình cằm cân đối với khuôn mặt, được đưa vào qua mũi tiêm rất nhỏ mà không cần can thiệp phẫu thuật. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng cằm thon dài, thanh tú và không phải chịu chút đau buốt nào.

Sau khi thăm khám và tư vấn kĩ càng, bác sĩ sẽ xác định định lượng chất làm đầy và vị trí cần tiêm vào vừa đủ để giúp mang lại dáng cằm đẹp, tự nhiên nhất cho bạn. Tiếp đến, tiến hành gây tê nhẹ và thực hiện dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào. Chỉ sau 5 đến 10 phút bạn sẽ thấy chiếc cằm ngắn thay đổi hoàn toàn.

Nâng cằm không phẫu thuật

Quy trình độn cằm không phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng

Quá trình độn cằm không cần phẫu thuật này diễn ra nhanh gọn, không cần rạch da hay đặt chất liệu vào cằm nên hoàn toàn không để lại sẹo cũng như gây ra các phản ứng phụ gì với cơ thể.

Tuy vậy, để có dáng cằm đẹp tự nhiên không bị méo mó, lệch,… thì đòi hỏi bác sĩ phải là người có kỹ thuật nhạy bén, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Nâng cằm không phẫu thuật này có hạn chế gì

Độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy là dạng đậm đặc, có độ độ tương thích rất cao với cơ thể. Tuy nhiên, kỹ thuật này có tồn tại một số hạn chế như thời gian duy trì ngắn, từ 1 đến 2 năm tùy loại Filler. Như vậy, sau đó bạn lại phải mất thêm thời gian, công sức, tiền bạc,… đi thực hiện lại rất phiền phức và tốn kém. Ngoài ra, với nhiều khuôn cằm có khuyết điểm lớn thì nâng cằm không phẫu thuật cũng không giúp giải quyết triệt để.

Chính vì vậy mà ngày nay nhiều chị em thường tìm đến với phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch đang được Thẩm mỹ viện JW chuyển giao công nghệ độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc.

Nâng cằm không phẫu thuật

Phẫu thuật độn cằm thực hiện qua đường mổ trong miệng, có gây tê nên không có sẹo, không đau đớn.

Kỹ thuật này được thực hiện qua đường rạch trong miệng rất an toàn và không để lại sẹo xấu, bác sĩ sẽ đưa miếng độn nhân tạo mềm chuyên biệt có khả năng tương thích, ở trong cơ thể vĩnh viễn mà không gây ra các kích ứng, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Kết quả bạn sẽ có dáng cằm đẹp tự nhiên, không bị tiêu hao, méo mó, di lệch và tồn tại trọn đời.

Nâng cằm không phẫu thuật

Hình ảnh sau khi phẫu thuật độn cằm

Đặc biệt, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.