Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ

Một người phụ nữ được đánh giá là có vóc dáng hấp dẫn đương nhiên phải hội tụ đủ tiêu chuẩn cả 3 vòng cân đối. Trong đó, đôi bờ mông to, săn chắc giữ một vị trí quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với cánh mày râu.

Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ sau sẽ rất hữu ích cho công cuộc sở hữu vóc dáng hoàn hảo của bạn.

Lựa chọn các bài tập có lợi cho vòng 3

Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ

Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ – hình minh họa 1

Thể dục là phương pháp không chỉ giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh mà ngay cả vòng mông cũng nhận được những lợi ích nhất định. Theo phân tích của các huấn luyện viên thể thao trên thế giới, các hành động như đung đưa chân, xoay hông, xoay chân sang hai bên, nghiêng xương chậu về phía sau có sự ảnh hưởng trực tiếp đến độ săn chắc của vòng 3.

Lưng khỏe giúp vòng 3 tròn đẹp

Lưng hay hông đều là điểm nối giữa phần trên và phần dưới của cơ thể. Vì vậy, chị em có đôi bờ mông đẹp, tròn, chắc khỏe bao giờ cũng được tăng cường đầy đủ sự lưu thông bạch huyết ở 2 vị trí này.

Tăng cường sex

Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ

Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ – hình minh họa 2

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, khi làm “chuyện ấy” lượng tiết tố của sắc giới sẽ được tăng cao nên giúp thu nhỏ vòng eo và tăng cường độ nảy nở cho bờ mông. Tuy nhiên, đừng lạm dụng sex vì nó có thể làm cho sự việc trở nên tiêu cực, vì thế bạn cần phải áp dụng một cách điều độ để vừa có sức khỏe tốt lại vừa sở hữu thân hình quyến rũ.

Không nên tắm với nước quá nóng

Không nên tắm bằng nước quá nóng thường xuyên bởi nó sẽ ảnh hưởng đến làn da và làm cho vòng 3 trở nên lỏng lẻo. Việc tắm bằng nước lạnh sẽ kích thích lưu thông máu và tăng cường oxy hóa đến các tế bào, làm cho vòng mông của bạn thêm săn chắc.

Ăn uống cho vòng 3 thêm khỏe mạnh, săn chắc

Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ

Một số lưu ý giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ – hình minh họa 3

Bạn nên bổ sung nhiều trái cây có màu sẫm như: cà rốt, đào, dâu tây, mơ, xoài,… hay những thức ăn chứa nhiều protein như lòng trắng trứng gà, thịt đỏ,… sẽ rất tốt để tạo cho bờ mông độ săn chắc nhất định. Ngoài ra, leo cầu thang sẽ là một bài tập lý tưởng để cải thiện sức khỏe cho vòng 3 nên bạn hạn chế đi thang máy nhé!

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mông xẹp lép, khiến thân hình trở nên mất cân đối, thiếu quyến rũ thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi bằng túi gel đậm đặc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.