Miếng độn cằm

Câu hỏi:

Em năm nay 27 tuổi, có gương mặt khá nhỏ nhắn, tuy nhiên vùng cằm phía dưới của em hơi ngắn nên gương mặt trông hơi mất cân xứng. Em tìm hiểu thì được biết về công nghệ độn cằm bằng sụn nhân tạo có thể giúp khuôn mặt mình dài và thanh tú hơn. Tuy nhiên, em vẫn đang băn khoăn không biết dùng miếng độn cằm nhân tạo đó có gây biến chứng gì cho cơ thể về sau không? Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là gì? Xin các bác sĩ tư vấn giúp em!

(Bích Thủy, Hà Nam)

Trả lời:

Bích Thủy thân mến!

Miếng độn cằm

Chiếc cằm thanh tú sẽ giúp gương mặt xinh đẹp hơn

Hiện nay, có 2 phương pháp có thể giúp kéo dài và giúp khuôn cằm thanh thoát hơn: phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn hoặc tiêm bằng chất làm đầy. Cả hai kỹ thuật này đều được thực hiện rất an toàn, nhanh chóng và cho dáng cằm đẹp như ý. Song theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp tiêm chất làm đầy không được khuyến khích, bởi thời gian duy trì ngắn và khó có thể khắc phục được khuyết điểm trọn vẹn.

Do đó, phẫu thuật độn cằm bằng miếng sụn nhân tạo được coi là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết triệt để khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, mỏng,… chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Miếng độn cằm nhân tạo có gây biến chứng gì cho cơ thể về sau không?

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đo đạc và tiến hành chọn lựa miếng độn phù hợp cho bạn. Sau đó, thực hiện đường mổ ngắn trong miệng để đưa chất liệu nhân tạo vào, cuối cùng cố định bằng nẹp vis chống di lệch vĩnh viễn.

Miếng độn cằm

Miếng độn cằm được cấu tạo tương tự như sụn mềm nâng mũi nên có độ tương thích rất cao với cơ thể.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn mềm chuyên biệt nhập khẩu hoàn toàn từ JW Hàn, được cấu tạo tương tự như sụn dùng trong nâng mũi nên rất thân thiện và có độ tương thích với cơ thể, đảm bảo không có hiện tượng tự đào thải, duy trì vĩnh viễn mà không gây ra bất kì biến chứng nào cho sức khỏe bạn.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại JW là gì?

– Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ độc quyền về độn cằm nẹp vis chống lệch, gọt cằm nhờ sự chuyển giao công nghệ 100% từ bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc. Nẹp vis này được dùng trong thẩm mỹ y khoa nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Miếng độn cằm

Dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên hơn sau khi độn cằm tại JW 

– Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên và cân đối nhất với gương mặt nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá khuyết điểm cằm, đồng thời lựa chọn đúng kích cỡ miếng độn cằm phù hợp.

– Miếng độn cằm mềm chuyên biết có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với hầu hết khách hàng nên thường bác sĩ không phải cắt gọt lại. Đặc biệt 2 bên mép của chất liệu sụn nhân tạo được thiết kế tinh tế ôm sát dáng cằm, do đó tránh được hiện tượng bị khấc, trồi,… dáng cằm mới sẽ trông rất tự nhiên.

– Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo xấu.

– Thực hiện nhanh, ít xâm lấn nên thời gian nghỉ dưỡng ngắn, phục hồi nhanh.

– Thời gian duy trì vĩnh viễn

– Quy trình độn cằm được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, chăm sóc sau phẫu thuật khoa học,… nên đảm bảo không có bất kì biến chứng nào cho bạn.

Miếng độn cằm

Phòng phẫu thuật hiện đại, khép kín tại JW

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.