Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối

Chiếc mũi thiếu cân đối với khuôn mặt khiến các nàng cảm thấy mất tự tin và muộn phiền. Với những mẹo trang điểm dưới đây, bạn sẽ có dáng mũi thanh thoát hơn mà không cần phải đi nâng mũi.

Mũi ngắn

Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối

Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối – hình minh họa 4

Để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần đánh highlight sẫm cho hai bên cánh mũi và phấn màu sáng dọc theo chiều sống mũi. Với những cô nàng mũi ngắn, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng bột nhũ bắt sáng, để tạo cảm giác sống mũi cao và dài, vì mũi ngắn khiến gương mặt bạn tối lại. Ngoài ra, phần đầu chân mày nên tỉa bớt và vẽ cao hơn, như thế khuôn mặt thanh thoát và giúp nàng “ăn gian” chiều dài của chiếc mũi.

Mũi dài và nhọn

Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối

Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối – hình minh họa 2

Mũi dài và nhọn sẽ tạo cho gương mặt cảm giác sắc sảo, khiến người đối diện e dè, đôi khi còn bị trêu chọc là “phù thủy”. Phấn highlight sẽ giúp bạn che khuyết điểm trên một cách dễ dàng bằng cách đánh phấn màu đậm ở dọc 2 bên sống mũi và đỉnh mũi để cân bằng lại chiếc mũi. Tiếp đó, bạn phủ phấn màu cà phê lên hai bên cánh mũi và phấn sáng hơn trên phần chóp mũi để tạo cho đầu mũi dài và tròn trịa hơn. Đồng thời, bạn nên vẽ hạ phần chân mày thấp hơn để “rút ngắn” chiều dài mũi.

Mũi to

Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối

Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối – hình minh họa 3

Chiếc mũi to, sống mũi tẹt là đặc điểm nhân trắc của đa phần người châu Á. Tuy nhiên, các nàng hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này nhờ vào vài mẹo trang điểm đơn giản. Bạn nên đánh phấn sáng ở vùng chữ T, đặc biệt là nên tránh phần đầu mũi vì nó có thể làm vị trí này trông to hơn. Sau đó, bạn tán phấn màu nâu đậm vào hai bên sống mũi và màu nhạt hơn lan dần về phía má.

Nếu bạn đang có chiếc mũi khuyết điểm như ngắn, thấp, to, gồ, hếch,… hãy nhờ cậy đến phương pháp nâng mũi S line toàn diện (nâng mũi cấu trúc) chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện JW. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất bạn sẽ có dáng mũi đẹp hoàn hảo với đường cong nhẹ như hình chữ S, sóng mũi cao tự nhiên, đầu mũi nhỏ xinh, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh,…

Mẹo trang điểm cho các kiểu mũi thiếu cân đối

Hình trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.