Mẹo làm đẹp

Mỹ nhân có vòng ngực hấp dẫn không chỉ nhờ bẩm sinh mà còn có thể tự mình tạo nên nhờ một số mẹo làm đẹp hay sau.

1. Chế độ ăn giúp cải thiện vòng 1

Thực đơn chứa nhiều các loại thực phẩm giàu oxy hóa tự nhiên, sắt và can xi…. trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp kích thích đôi gò bồng đảo tăng trưởng từ bên trong.

Một số thực phẩm cần thiết giúp tăng kích thước vòng ngực tốt nhất: Sữa bò, rau củ quả tươi, đậu hũ, thịt nạc, các loại hạt, bơ, đu đủ, nho, cam, hải sản, …

Mẹo làm đẹp

2. Mẹo làm đẹp đôi gò bồng đảo bằng massage

Massage cũng là một cách tác động để giúp vòng 1 tăng thêm kích thước, đồng thời đem lại sự nhẹ nhàng, thư giãn hơn cho bạn. Thực hiện theo hướng xoay tròn ngực từ trong ra ngoài và xoay tròn từ dưới lên, rồi lại từ trên xuống.

Mẹo làm đẹp

3. Sex là mẹo làm đẹp vòng 1 hiệu quả

Theo nghiên cứu, phụ nữ có quan hệ tình dục thăng hoa và điều độ sẽ là yếu tố cần thiết cho ngực phát triển, nảy nở hơn. Vì vậy, bạn đừng coi thường chuyện “yêu”.

Mẹo làm đẹp

4. Thực hiện lối sống lành mạnh

Mẹo làm đẹp vòng 1 thứ 4 chính là cách sống và thói quen sinh hoạt lành mạnh. Hãy ngừng ngay việc hút thuốc, thức khuya và uống rượu vì chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khuôn ngực. Ngoài ra, các chị em cũng cần uống nhiều nước, thư giãn, ngủ đủ giấc,… để cơ thể luôn tràn đầy sinh lực, từ đó ngực sẽ có cơ hội phát triển tối đa.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.