Mẹo giúp nàng sở hữu đôi chân đẹp gợi cảm

Sở hữu một đôi chân thọn gọn, nuột nà là ức mơ của hầu hết các chị em, đặc biệt trong mùa hè, khi quần short và váy đầm có nhu cầu chưng diện cao. Vài gợi ý đơn giản sau sẽ giúp bạn chăm sóc để có đôi chân đẹp không tỳ vết:

1.  Bổ sung vitamin

Mẹo giúp nàng sở hưu đôi chân đẹp gợi cảm

Không chỉ chăm có chân bằng các liệu pháp bên ngoài mà đôi chân dẹp cũng cần có bí quyết nuôi dưỡng bên trong. Để có đôi chân mịn màng và tươi sáng, không xuất hiện gân cốt, tĩnh mạch bạn cần thường xuyên bô sung vitamin C có traong trái cây, rau xanh, hay các viên uống sẵn.

  1. Tăng cường tập luyện

Mẹo giúp nàng sở hưu đôi chân đẹp gợi cảm

Tập thể dục là biễn pháp không thể thiếu khi bạn muốn sở hữu một đôi chân đẹp. Bạn cs thể tự tim một vài bài tập để thực hiện hoặc thực hiện một vài động tác sau: ngồi xổm là biễn pháp hiệu quả nhất ( thực hiện hàng ngày và tăng dần số lượng lên) ; một bài tập cực hữu ích khác dành cho đôi chân là kéo tạ lên, chúng vừa có tác dụng với chân vừa có tác dụng với vòng mông và hông của bạn.

  1. Uống nhiều nước

Nước rất tốt cho toàn bộ quá trình hoạt động của cơ thể, bao gồm cả đôi chân. Trong mùa hè, nhiệt độ bên ngoài có thể khiến da mất nước và khô, vì vậy bổ sung càng nhiều nước càng tốt cho da và đôi chân.

  1. Loại bỏ lông chân đúng cách

Mẹo giúp nàng sở hưu đôi chân đẹp gợi cảm

Có nhiều cách để loại bỏ lông chân, tuy nhiên bạn nên chọn biện pháp tẩy lông thì tốt hơn là biện pháp dùng dao cạo để cạo lông chân. Sau khi thực hiện xong bạn nhớ dùng kem dưỡng ẩm để làm dịu đi tổn thương và giúp chân mịn màng hơn

  1. Dưỡng ẩm đôi chân

Mẹo giúp nàng sở hưu đôi chân đẹp gợi cảm

Bạn có thể không bao giờ chú ý chăm sóc và dưỡng ẩm nhiều cho đôi chân nhưng điều này rất cần thiết để sở hữu đôi chân đẹp gợi cảm. Nếu có thời gian bạn có thể dùng các liệu pháp tự nhiên, nếu không thì bạn nên chọn những loại kem dưỡng ẩm cao cho đôi chân vào mỗi buổi sáng.

Để tiện theo dõi, mỗi ngày bạn nên chụp một bức ảnh đôi chân và dán chúng lên vị trí dễ quan sát nhất. Điều này vừa tạo cho bạn động lực để chăm sóc cẩn thận cho đôi chân vừa giúp bạn điều chỉnh chế độ chăm sóc sao cho hợp lý nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.