MC Trấn Thành và nghi án sửa mũi

MC Trấn Thành và nghi án sửa mũi đang trở thành vấn đề được bàn luận sôi nổi trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, để biết sự thật nằm ở đâu chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp ngày càng được đông đảo mọi người ưa chuộng, đặc biệt là trong giới showbiz Việt. Đó cũng chính là cách giúp họ đẹp hơn trong mắt công chúng. Trong đó, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang được nhiều sao Việt sử dụng hơn cả và đặc biệt mới đây, Trấn Thành cũng nằm trong danh sách nghi án nâng mũi.

MC Trấn Thành và nghi án sửa mũi

Trấn Thành vừa đảm nhận vai trò làm MC kiêm diễn viên tài năng, với chất giọng ngọt, lưu loát và khẳng khái đã giúp anh dần tạo nên vị trí trong giới showbiz. Tuy nhiên, thời gian gần đây người ta nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt nam diễn viên, điển hình là chiếc mũi.

So sánh những hình ảnh trước đây 2-3 năm của Trấn Thành có thể nhận thấy rất rõ sự khác biệt. Nếu như trước kia chiếc mũi của anh không mấy thon gọn, bị thấp và cánh mũi to thì hiện nay, thay vào đó là một Trấn Thành nam tính, với chiếc mũi cao, cần đối, cánh mũi nhỏ hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt.

MC Trấn Thành và nghi án sửa mũi

MC Trấn Thành và nghi án sửa mũi

Dù bạn là nam hay nữ thì nhu cầu làm đẹp luôn là chính đáng và dễ hiểu trong thời hiện đại ngày nay khi bên cạnh tài năng, hình thức cũng là yếu tố quan trọng đóng vai trò lớn quyết định sự thành công. Vậy thì việc Trấn Thành sửa mũi hay nâng mũi cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Leave A Reply

Your email address will not be published.