Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ riêng nghệ sỹ nữ mới “phát cuồng” vì các phương pháp thẩm mỹ giúp họ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, mà nhiều sao nam của Vbiz cũng “đứng ngồi không yên” khi nhan sắc không được như ý muốn.

Hút mỡ bắp tay webtretho

Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng giống như nữ giới, các sao nam cũng tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi một số điểm không ưng ý về ngoại hình, trong đó mới nổi lên hiện nay có nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh là con, cháu của gia tộc Lý Quý – một gia tộc giàu có lâu đời và nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn. Gia tộc này sở hữu những chuỗi hệ thống các nhà hàng, quán cafe nổi tiếng mà bất cứ người Sài Gòn lâu năm hay thậm chí là ở nhiều nơi trên cả nước đều biết như: Ciao, Terrace, Ibox, Goody, Paris Deli, Fly Cupcake Garden, Thanh Niên, Maxim’s Nam An, An, An Viên, Gloria Jean’s, Breadtalk, Runam hay đại trung tâm nội thất Nhà Xinh….

Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

NTK Lý Quý Khánh có gia thế “khủng”

Mặc dù sinh ra và lớn lên trong một gia tộc có bề thế và giàu có nhưng ít khi Lý Quý Khánh chia sẻ về gia đình mình. Anh chỉ nói, anh may mắn được sống trong gia đình có đầy đủ vật chất và rất tự hào về gia đình.

Với ngoại hình khá chuẩn, cùng gương mặt điển trai. NTK Lý Quý Khánh đã nhanh chóng được các dân mạng “săn đón”. Tuy nhiên, thời gian gần đây người ta thấy anh xuất hiện với diện mạo khá “lạ”, từ đó dấy lên tin đồn Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh so sánh chứng tỏ Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu so sánh với các bức ảnh trước đây và hiện tại, bạn có thể nhận ra sự thay đổi rõ ràng, chiếc mũi kém thon cùng gương mặt khá đầy, cằm chưa thon dài giờ đây các chi tiết đó đã trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn rất nhiều. Hầu hết mọi người đều khen Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ trông thật trẻ trung, sành điệu và điển trai.

Nhưng Lý Quý Khánh phẫu thuật thẩm mỹ hay không vẫn chưa bao giờ được chính miệng anh thừa nhận.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thì có thể gọi điện đến trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam để được đặt lịch tư vấn và thăm khám trực tiếp với các bác sĩ thẩm mỹ nhé!

Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Leave A Reply

Your email address will not be published.