Lý do trị mụn hoài không hết

Trong quá trình trị mụn bằng các biện pháp tự nhiên, chị em hay mắc phải những sai lầm dưới đây, vừa khiến mụn không hết mà còn gây ảnh hưởng đến làn da.

Thay đổi phương pháp liên tục

Lý do trị mụn hoài không hết

Lý do trị mụn hoài không hết – hình minh họa 1

Sử dụng nhiều cách trị mụn trong cùng một lúc và thay đổi phương pháp điều trị như chong chóng cũng là nguyên nhân chính làm cho mụn vẫn dậm chân tại chỗ, thậm chí có trường hợp còn tăng thêm. Cái gì cũng cần phải có thời gian và sự kiên trì, đặc biệt là với chị em đang áp dụng cách chữa trị mụn tự nhiên.

Chọn nhầm trái cây

Lý do trị mụn hoài không hết

Lý do trị mụn hoài không hết – hình minh họa 2

Một số loại trái cây sẽ khiến mụn được đà phát triển nhưng nhiều cô nàng cứ ngỡ là không sao như: vú sữa, na, đào, mận, nhãn, sầu riêng… Nếu muốn cải thiện những nốt mụn đáng ghét, bạn nên tập thói quen chuyển sang ăn các loại trái cây như: cam, bưởi, dưa hấu, thanh long, …

Đắp mặt nạ trị mụn quá nhiều

Lý do trị mụn hoài không hết

Lý do trị mụn hoài không hết – hình minh họa 3

Các loại mặt nạ trị mụn từ nguyên liệu thiên nhiên đều chứa chất tẩy nhẹ, khi lạm dụng quá mức sẽ phản lại tác dụng với mụn. Nếu sử dụng thường xuyên da có thể bị bào mòn, mất đi lượng dầu tự nhiên và lỗ chân lông to ra. Tốt nhất, bạn chỉ nên đắp mặt nạ trị mụn mỗi tuần 3 lần là đủ.

Không kiên trì

Lý do trị mụn hoài không hết

Lý do trị mụn hoài không hết – hình minh họa 4

Việc nóng vội, không kiên trì khi sử dụng biện pháp trị mụn chưa thấy kết quả đã vội vàng chuyển đổi. Điều này sẽ khiến da của bạn bị tổn thương nặng nề.

Laser Aileen chính là “phương pháp vàng” trong việc điều trị tất cả những nốt mụn đáng ghét trên da hiện đại nhất ngày nay. Với bước sóng lên tới 1064nm mạnh mẽ sẽ đi sâu vào tận bên trong lỗ chân lông, đồng thời tiêu diệt toàn bộ ổ mụn, cho da mịn màng và săn chắc hơn sau vài lần điều trị.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.