Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ

Việc các nữ nghệ sĩ dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện như “cơm bữa”. Nhưng rất ít khi các trang báo khai thác việc những sao nam đi đại tu nhan sắc. Dù không sử dụng dao kéo quá nhiều như các đồng nghiệp nữ, tuy nhiên ảnh quá khứ, hiện tại của các sao nam khi được “đào bới” và mang ra so sánh đã cho thấy, không ít nghệ sĩ nam đã tìm đến thẩm mỹ, trong đó nổi bật có cái tên Lưu Khải Uy – ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hồng Kông.

Lưu Khải Uy sinh ngày 13 tháng 10 năm 1974 là nam ca sĩ, diễn viên được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong phim truyền hình dài tập nổi tiếng như “Nghĩa nặng tình thâm”, “Gia tộc vui vẻ”,…

Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh hiện tại của Lưu Khải Uy 

Được biết đến với vai trò là diễn viên nhưng những năm cuối thập niên 90, anh đi theo con đường ca hát. Các album của Lưu Khải Uy được phát hành rộng rãi và có rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nhìn chung với vai trò ca sĩ anh lại không mấy thành công so với sự nghiệp diễn xuất.

Hành trình thay đổi ngoại hình của Lưu Khải Uy bắt đầu từ năm 20 tuổi khi mới vào nghề và cho đến nay khiến cho nhiều người hâm mộ tin rằng Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ.

Cư dân mạng đã “khai quật” những bức hình ngày xưa của Khải Uy và tiến hành “mổ xẻ” từng chi tiết nhỏ. Sau khi “săm soi” tỉ mỉ và tìm ra hàng loạt điểm đáng ngờ. Chính vì vậy, người ta đã kết luận anh chàng diễn viên này đã từng thẩm mỹ mắt, nâng mũi, tạo hình lại khuôn miệng, gọt hàm.

Hãy cùng xem loạt ảnh so sánh trước và sau khi Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ nhé.

Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh chứng minh Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ khó có thể chối cãi

>> Bạn đang xem bài viết: Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt khi công khai tình cảm với nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch, Lưu Khải Uy và người đẹp này còn được cư dân mạng đặt cho biệt hiệu là “đôi tình nhân phẫu thuật thẩm mỹ”.

Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ

Lưu Khải Uy và Dương Mịch dính nghi án thẩm mỹ

Bài viết: Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.