4 Bước loại bỏ quầng thâm chỉ trong nháy mắt

Nguyên nhân có thể nói là “chính chuyên” khi bạn bị quầng thâm mắt là do thiếu ngủ và do quá trình da lão hóa ở phụ nữ khi bước sang tuổi ba mươi. Đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Bởi, chỉ với vài mẹo vặt đơn giản và dễ thực hiện sau.  Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ quầng thâm vùng mắt, giúp thần thái gương mặt thêm tươi sáng hơn.

1 . Mát xa cho vùng quanh mắt

4 Bước loại bỏ quầng thâm chỉ trong nháy mắt

Quầng thâm mắt xuất hiện chủ yếu do thiếu ngủ

Mệt mỏi sẽ làm khả năng tập trung của chúng ta bị suy giảm. Lúc này, thực hiện bài tập mát xa nhẹ nhàng cho vùng da mắt là tốt nhất đó nhé. Việc làm này vừa giúp tìm lại sinh khí, lại tăng thư giãn và tập trung cho cả cơ thể. Hãy thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể dùng tinh dầu để thoa lên mắt cho chúng có độ mịn mượt và tạo độ ẩm chó vùng da quanh mắt và hỗ trợ tốt cho quá trình loại bỏ quầng thâm. Hoặc có thể dùng bã trà ấm đắp lên mắt và nằm thư giãn khoảng 15 phút. Nếu không, bạn có thể dùng nước trà nóng pha đặc, và đưa mắt vào để xông hơi cũng rất tốt cho việc trị quầng thâm. Với những cách trên thì đòi hỏi sự kiên trì, từ từ độ thâm mới giảm đi, thời gian có thể kéo dài mấy tháng.

2. Ngủ

4 Bước loại bỏ quầng thâm chỉ trong nháy mắt

Ngủ đủ giấc để có đôi mắt khỏe, đẹp

Ngủ đủ giấc và đúng giờ, ngủ 7 – 8 tiếng một ngày. Đừng thực khuya ngủ ngày bạn nhé vì chúng sẽ phản tác dụng đó nhé.

3. Tập thể dục

Dành chút thời gian để cơ thể được thư giãn bằng những bài tập thể dục nhẹ nhàng sẽ tăng cường tuần hoàn máu, tăng lượng ô xy trong máu, làm giảm stress và lo âu.

4. Trị thâm mắt với thực phẩm.

4 Bước loại bỏ quầng thâm chỉ trong nháy mắt

Bột nghệ cũng rất hữu ích

Sử dụng hồn hợp nước ép cà chua, nước chanh, và trộn lẫn vào nhau, cho thêm bột nghệ và thoa lên vùng da dưới mắt. Để ngấm, sau 15 phút bạn hãy mang đi rửa sạch, nhớ cẩn thận để tránh hôn hợp này vào mắt bạn nhé.

Trên đây là là 4 cách hỗ trợ tốt nhất cho việc trị quầng thâm mắt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.