Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Jong Suk là một trong những diễn viên không ngại làm mới bản thân qua từng vai diễn. Điều này khán giả có thể thấy được qua hàng loạt các bộ phim ăn khách mà anh từng tham gia như: School 2013, I Hear Your Voice, The Face Reader, No Breathing, Boil Youth….

Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên mới đây, khi cư dân mạng tung ra những hình ảnh mới nhất của Lee Jong Suk trong hình tượng một bác sỹ thiên tài Park Hoon. Anh đã “đốn tim” người hâm mộ bằng vẻ bề ngoài điển trai hoàn hảo, với mái tóc xoăn lạ nhưng cũng không kém phần quyến rũ, khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ.

Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ

So sánh những hình ảnh ngày xưa với bây giờ, gương mặt của Lee Jong Suk hình như đã có chút thay đổi trên mũi, chiếc mũi thấp và đầu mũi to đã trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn rất nhiều. Ngoài ra, những đường nét khác của mỹ nhân nam này hầu như vẫn được giữ nguyên.

Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ ở Hàn Quốc và công chúng đã cởi mở hơn để chấp nhận thần tượng của mình từng “dao kéo”. Do đó, dù Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì cũng không còn là vấn đề quá quan trọng.

Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ Lee Jong Suk phẫu thuật thẩm mỹ

Với vẻ điển trai cùng tài năng xuất chúng, hiện tại Lee Jong Suk không chỉ gây tiếng vang bằng hàng loạt các bộ phim truyền hình ăn khách, có rating cao, nam diễn viên sinh năm 1989 hiện còn là gương mặt đại diện, người mẫu của rất nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Lee Jong Suk được xem là một trong những mỹ nam trẻ đình đám nhất hiện nay tại Hàn Quốc và cũng đang là tài tử có lượng fan đông đảo tại các quốc gia châu Á.

Leave A Reply

Your email address will not be published.