Lấy mỡ mí mắt trên

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em năm nay mới 28 tuổi mà không hiểu sao vùng mí mắt trên đã thấy xuất hiện nhiều mỡ dư khiến đôi mắt lúc nào cũng trũng xuống, cảm giác rất nặng nề. Em được chị gái mách đi lấy mỡ mí mắt trên để mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, tươi trẻ hơn cho đôi mắt. Nhưng em lại đang rất băn khoăn nên muốn bác sĩ tư vấn giúp là lấy mỡ mí mắt trên có đau đớn lắm không? Sau khi phẫu thuật thì sẹo thẩm mỹ có thấy rõ không ạ?

(Kiều Anh, Đồng Nai)

Trả lời:

Kiều Anh thân mến!

Lấy mỡ mí mắt trên

Đôi mắt đẹp luôn khiến người đối diện phải ngước nhìn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mỡ ở mí trên xuất hiện như di truyền, tuổi tác, căng thẳng, áp lực công việc,… khuyết điểm này khiến gương mặt trông già nua, mệt mỏi. Nếu muốn khắc phục tình trạng thì phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là giải pháp tối ưu nhất vào lúc này.

Lấy mỡ mí mắt trên có đau đớn lắm không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí trên (cắt mí mắt) là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm loại bỏ túi mỡ dư, đồng triệt tiêu da chùng nếu thấy cần thiết thông qua vết rạch nằm trùng với đường cung mí, tiếp đến bác sĩ sẽ giúp tạo nếp gấp mí mới trong trường hợp khách hàng có mắt một mí hoặc không ưng ý với đường mí cũ.

Các thao tác trên được thực hiện sau khi đã gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Thêm vào đó, khi tiến hành bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng cấu trúc giác mạc bên trong của mắt.

Tuy nhiên, không phải ai đi lấy mỡ mí mắt trên cũng có được kết quả đẹp tự nhiên như ý. Nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật ở những cơ sở kém uy tín, bác sĩ chưa có tay nghề vững,… dẫn đến hệ quả là mí mắt thô to nhìn rất giả hoặc mắt bị hõm sâu do lấy mỡ quá tay hoặc khắc phục khuyết điểm chưa tới. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm là điều cần thiết nhất vào lúc này.

Lấy mỡ mí mắt trên

Hình trước sau lấy mỡ mí mắt trên của khách hàng

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của bệnh viện JW Hàn Quốc tự hào khi sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực tế, có đủ năng lực chuyên môn lẫn kỹ thuật để giúp bạn đánh giá đúng tỷ lệ mỡ thừa và da dư cần lấy bỏ bao nhiêu là hợp lý để giúp khuyết điểm được khắc phục hiệu quả. Đồng thời bác sĩ sẽ tính toán độ cao phù hợp và tự nhiên nhất cho đôi mắt, cũng như gương mặt của từng khác hàng.

Sau khi phẫu thuật thì sẹo thẩm mỹ có thấy rõ không ạ?

Lấy mỡ mí mắt trên

Đường rạch nằm trùng với nếp gấp mí nên vết thẹo nhỏ rất khó phát hiện

Với sự hỗ trợ đắc lực của dao mổ chuyên biệt sắc mảnh kết hợp với tay nghề bác sĩ đỉnh cao, khi phẫu thuật cắt mí mắt đường mổ đi rất sắc nét và trơn đều tự nhiên, từ đó tránh được hiện tượng vết sẹo nhỏ bị lỗi lõm, sần sùi gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, vết rạch ngắn lại nằm trùng với nếp gấp mí nên thường rất khó phát hiện thấy dấu vết thẩm mỹ.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.