Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ! Bọng mỡ ở mí mắt trên của tôi rất nhiều nên dù có trang điểm kiểu gì cũng không thể làm giảm vùng này được. Tôi đang có dự tính đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Cám ơn bác sĩ!

(Khánh Minh – Hải Phòng)

Trả lời: 

Bạn Khánh Minh thân mến!

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Hình minh họa cho đôi mắt cuốn hút – lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mỡ mí mắt trên xuất hiện như di truyền, tuổi tác, tăng cân đột ngột,… Khuyết điểm này không những khiến khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi mà còn làm cho tầm nhìn của bạn trở nên khó khăn hơn khi luôn phải chịu áp lực từ những túi mỡ dư thừa phía trên. Trong trường hợp này, áp dụng dịch vụ lấy mỡ mi mắt (cắt mí mắt) là giải pháp tối ưu nhất.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước cho bạn để giúp giảm đau đớn. Sau đó, thực hiện rạch một đường ngắn nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách dưới da để làm bộc lộ các túi mỡ. Tiếp đến, dùng dụng cụ hỗ trợ hiện đại và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ lấy bỏ thật nhẹ nhàng lượng mỡ thừa vừa đủ, cuối cùng may lại vết thương bằng chỉ khâu đặc biệt nhằm hạn chế sẹo tối đa.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt khá đơn giản và không để lại sẹo

Kết quả đôi mắt bạn sẽ được trả lại vẻ đẹp tươi trẻ, thanh thoát và ánh nhìn cũng vì thế được giải phóng để trở nên nhanh nhẹn hơn. Đặc biệt, với nhiều chị em không ưng ý với đôi mắt 1 mí hoặc đường mí chưa đẹp thì khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình lại nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân xứng hơn.

Quy trình lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc tại Việt Nam được thực hiện rất khoa học, nhanh chóng, chuẩn xác đến từng thao tác nhỏ nhờ đội ngũ bác sĩ đều là người có trình độ tay nghề cao nên đảm bảo an toàn, ít chảy máu và không ảnh hưởng đến thị lực.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn và thăm khám mắt cho khách hàng – lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Vết rạch mảnh, ngắn lại nằm lẩn khuất bên trong nếp gấp mí và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt nên sau khi lành hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt (cắt mí mắt) được chuyển giao hoàn toàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện PTTM Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, với mức chi phí được đông đảo khách hàng đánh giá là hợp lý. Bạn có thể thao khảo chi phí cụ thể tại đây.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Sau khi cắt mí mắt lấy bỏ da dư và mỡ thừa, đôi mắt khách hàng đã có sự thay đổi kì diệu

Lấy mỡ mí mắt trên (cắt mắt 2 mí) là tiểu phẫu đơn giản, có thời gian tiến hành nhanh nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện mà không cần phải nằm lại trung tâm.

Hi vọng bạn Khánh Minh sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ lấy mỡ bọng mắt của JW. Để biết thêm chị tiết, bạn vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn.

Bài viết: Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.