Lấy mỡ bọng mắt an toàn như thế nào?

Xu hướng sở hữu đôi mắt cười với phần bọng mỡ phía dưới đang là phong trào hot của các ngôi sao Hàn Quốc. Tuy nhiên, phần mỡ duy trì quá nhiều dưới mắt lại xem là khuyết điểm lớn cần được thay đổi cũng như cải tổ ở Việt Nam. Vậy, có nên  không?

Mỡ bọng mắt – dấu hiệu lão hóa xuất hiện

Các bạn trẻ Hàn Quốc thích thú với việc tạo mắt cười bằng việc tiêm mỡ làm đầy vùng mí mắt dưới. Tuy nhiên, với những ai lớn tuổi, mỡ bọng mắt tự thân xuất hiện kèm theo triệu chứng quầng thâm lại là nỗi ám ảnh cần được bỏ đi nhanh chóng.

Thực tế, làm mắt cười chỉ thực sự đẹp khi phần mắt có một xíu bọng mỡ, hợp lí với những bạn trẻ. Còn với bọng mỡ ở phần mắt xuất hiện do những lão hóa, tuổi tác, chế độ sinh hoạt cùng với ăn uống không điều độ thì phải bỏ đi nhanh chóng. Bởi sự tồn tại của nó khiến gương mặt trông buồn, già hơn, kém duyên hơn, thiếu ấn tượng hơn, mệt mỏi hơn.

Xu hướng làm mắt cười của diễn viên đất nước Hàn Quốc

Sự duy trì mỡ bọng mắt quá nhiều sẽ có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt. Bởi thế, kĩ thuật lấy mỡ bọng ra đời với tác dụng giải quyết nhanh khuyết điểm này trong 30 phút.

Hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Lấy mỡ bọng mắt an toàn như thế nào?

Không cần tốn nhiều thời gian sử dụng các phương pháp tự nhiên như đắp trà túi lọc cùng với dưa leo. Bí quyết lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng là đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tư vấn và thăm khám trực tiếp chuyên gia chuyê khoa mắt.

Mô phỏng kĩ thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn

Theo đó, chỉ với một đường rạch siêu nhỏ ở mí mắt dưới, phương pháp này sẽ tác động lấy phần mỡ thừa trong mắt, căng phần da dư bằng việc khâu lại với chỉ thẩm mỹ, giải quyết luôn tình trạng quầng thâm xuất hiện.

Lấy mỡ bọng mắt được thao tác chỉ trong 30 phút, những lo âu về mắt già nua kém duyên được giải quyết kết quả. Điểm mạnh lớn khi tiến hành kỹ thuật này tại JW chính là tính an toàn cao, không sở hữu bất cứ ảnh hưởng nào đến mắt. Hơn nữa, sẽ không đau đớn, khẳng định thời gian duy trì lâu dài và quy trình hồi phục diễn ra nhanh.

kết quả sau khi lấy mỡ bọng mắt

Sau khi lấy mỡ bọng mắt, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa của JW sẽ tận tình trợ giúp, tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để ngăn ngừa hiện tượng viêm nhiễm xuất hiện, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.

Chi phí hút mỡ toàn thân an toàn là bao nhiêu?

Leave A Reply

Your email address will not be published.