Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Câu hỏi:

Chào các mẹ! Dạo gần đây tôi có tăng cân một chút nên gương mặt cũng căng mịn hơn. Tuy nhiên, không hiểu sao vùng mí mắt dưới của tôi lại xuất hiện bọng mỡ khá nhiều khiến ánh nhìn không còn được thu hút mà trở nên nặng nề và thường xuyên ở trong tình trạng mệt mỏi. Tôi được biết để khắc phục khuyết điểm này thì nên đi lấy mỡ bọng mắt. Tuy nhiên, tôi chả có tí kiến thức nào về thẩm mỹ nên muốn hỏi các chị em lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp tự nhiên? Nếu thực hiện thì có để lại sẹo không?

(Ngọc Dung, 35 tuổi)

Trả lời:

Ngọc Dung thân mến!

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Đôi mắt tươi trẻ hơn khi không có mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt xuất hiện do tuổi tác, môi trường, cách ăn uống sinh hoạt thiếu khoa học,…. Vì vậy, việc bạn Ngọc Dung tăng cân cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mỡ thừa xuất hiện vùng mí dưới.

Để điều trị bọng mỡ mắt ở mí dưới không ít chị em đã tìm đến những cách tự nhiên như: đắp mặt nạ, chườm đá, mát xa… Tuy nhiên, những phương pháp trên thường không có hiệu quả hoặc nếu có thì cũng chỉ duy trì được trong thời gian ngắn, sau đó hiện tượng trên vẫn xuất hiện trở lại.

Để giải quyết khuyết điểm trên triệt để, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em nên sử dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt hiện đại.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp thực hiện loại bỏ mỡ và da chùng để giúp lấy lại ánh nhìn tươi trẻ, rạng rỡ hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo mang đến một kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ, tự nhiên nhất sau ca phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW top 5 của Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt hiện đại vào làm đẹp thành công cho hàng ngàn khách hàng, và phần lớn họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Tiến trình lấy mỡ bọng mắt khoa học tại JW

Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực tế tính toán và đánh giá đúng định lượng mỡ cần loại bỏ bao nhiêu là đủ để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mắt, tránh hiện tượng không làm vùng mí dưới bị hõm vào trong do lấy quá tay hoặc khắc phục khuyết điểm chưa tới do loại bỏ mỡ quá ít.

Nếu thực hiện lấy mỡ bọng mắt thì có để lại sẹo không?

Khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nằm ôm sát bờ mi dưới của bạn, tiếp đến bóc tách và lấy đi đúng lượng mỡ đã được xác định, do đó sau khi lành vết thẹo được giấu kín trong những sợi lông mi nên rất khó thấy.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Đôi mắt của khách hàng đã thay đổi hoàn toàn sau khi lấy mỡ, da chùng ở cả mi trên và dưới

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ đắc lực chỉ thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc, cùng bàn tay khéo léo của bác sĩ đã giúp cho việc hình thành sẹo được giảm xuống tới mức tối đa.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.