Làm sáng da mặt

Trà xanh từ lâu đã được coi là đồ uống tiện lợi, có tác dụng lớn đối với sức khỏe và việc đem lại sự minh mẫn trong công việc. Đặc biệt, hàm lượng chất chống oxy hóa cao có trong trà xanh giúp đem đến vẻ đẹp mịn màng và làm sáng da mặt rất hiệu quả.

Bạn nên kết hợp trà xanh với bột cám gạo, sữa tươi, chanh… để hỗ trợ tốt cho quá trình làm sáng da mặt theo các công thức sau đây nhé!

Làm sáng ra mặt

1. Làm sáng da mặt với trà xanh và bột cám gạo 

Các bạn gái hãy sử dụng 2 thìa bột cám gạo cho vào cái bát nhỏ, chế thêm một chút nước trà xanh đặc sao cho hỗn hợp có độ nhão. Áp dụng đắp mặt nạ lên khuôn mặt và nằm thư giãn trong 20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Bạn thử sờ lên làn da mình xem, mịn màng lắm đó.

Làm sáng ra mặt

2. Làm sáng da mặt với trà xanh, chanh và sữa chua

Cho một thìa sữa chua vào chén, bổ sung thêm nửa thìa nước cốt chanh và 2 thìa nước trà xanh đặc, trộn đều các thành phần đó để tạo thành hỗn hợp. Thoa mặt nạ này lên toàn gương mặt và thư giãn 20 phút, sau đó rửa sạch với nước mát. Sử dụng thường xuyên để thấy hiệu quả nhanh hơn.

Làm sáng ra mặt

3. Làm sáng da mặt với trà xanh và mật ong

Dùng 2 thìa bột trà xanh và 2 thìa mật ong rồi trộn đều lên. Dùng hỗn hợp này đắp lên gương mặt, thư giãn 15 phút, sau đó sử dụng bàn tay thấm nước ấm mát xa nhẹ theo hình vòng tròn trong khoảng 5 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước mát. Việc làm đẹp này sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình giúp da mặt sáng và hồng hào hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.