Làm núm vú nhỏ lại

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay mới có 19 tuổi, cháu nó chưa có gia đình và cũng chưa có bạn trai luôn. Tuy nhiên, từ khi dậy thì tôi có quan sát thấy núm vú của cháu to bất thường nên cháu rất e ngại về vấn đề này. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì được biết hiện nay có phương pháp thẩm mỹ có thể làm núm vú nhỏ lại. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Có đau đớn gì không ạ?

(Thúy Hằng, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Thúy Hằng thân mến!

Làm núm vú nhỏ lại

Nếu bầu ngực của bạn lớn thì núm vú phải to, bầu ngực nhỏ thì núm vú cũng nhỏ gọn tương xứng, như vậy mới được coi là cân đối và đẹp. Tuy nhiên, hiện nay có một số chị em không may mắc phải khuyết điểm đầu vú phát triển to và nhô ra quá mức, làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của “núi đôi.

Đa phần, phụ nữ sau khi sinh và cho con bú, phần đầu ti sẽ dần trở nên to và dài bất thường. Ngoài ra, cũng phải kể tới một số trường hợp do yếu tố di truyền nên cũng có vùng nhũ hoa lớn hơn bình thường.

Thu nhỏ đầu vú là phương pháp làm giảm kích cỡ và độ cao đột biến của nhũ hoa, đồng thời tái tạo lại hình dáng để đầu ti đạt được tỉ lệ đẹp và cân đối nhất với tổng thể bầu ngực.

Làm núm vú nhỏ lại

Làm núm vú nhỏ lại thực hiện như thế nào?

Với phẫu thuật thu nhỏ đầu vú, sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở sát chân đầu vú. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp:

+ Nếu đầu vú dày và to: Bác sĩ tiến hành loại bỏ một phần nhũ hoa, kết hợp thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt để giúp tạo hình và hạn chế sẹo.

Làm núm vú nhỏ lại

+ Nếu núm vú phì đại và nhô ra quá mức: Bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần đầu ti, đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để giảm độ cao và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt.

Sau tiểu phẫu, vùng đầu ti chỉ hơi sưng nhẹ và bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đường mổ ngắn được thực hiện giữa ranh giới vùng da màu sẫm của quầng vú và đầu ti nên vết thẹo sau khi lành thường rất khó phát hiện.

Làm núm vú nhỏ lại có bị mất cảm giác vùng nhũ hoa không?

Thu nhỏ đầu vú không phải là cắt ngang đầu ti cho lìa hẳn ra, mà qua đường mổ nhỏ nằm dưới chân nhũ hoa bác sĩ sẽ lấy bớt đi một phần da dư và mô thừa bao quanh đầu ngực, các mô và da còn lại vẫn bảo toàn được các dây thần kinh cảm giác, nên sau phẫu thuật hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác tự nhiên của đầu vú.

Làm núm vú nhỏ lại

Hình trước và sau khi thu nhỏ núm vú

Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi sự chính xác và tay nghề khéo léo của bác sĩ trong từng thao tác nhỏ. Do đó, dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng chị em cũng không nên chủ quan trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật thu nhỏ đầu vú (làm núm vú nhỏ lại), thu nhỏ quầng vú được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn nhờ công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản tại JW Hàn nhiều năm, chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, giúp đầu vú sau khi phẫu thuật sẽ đạt được tỉ lệ cân đều giữa 2 bên và với bầu ngực.

Làm núm vú nhỏ lại

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu 

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ quầng vú

Bài viết: Làm núm vú nhỏ lại

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.