Làm nhỏ quầng vú

Câu hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi làm nhỏ quầng vú được không? Tình hình là sau khi sinh 3 bé, vùng quầng vú của tôi không hiểu sao lại giãn nở rộng, chiếm khá nhiều diện tích trên bầu ngực. Điều này làm tôi cảm thấy không thực sự tự tin trong chuyện vợ chồng nên muốn được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

(Tuyết Nhung, 40 tuổi)

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Làm nhỏ quầng vú

Quầng vú ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của bầu ngực

Quầng vú thường có màu sậm, bởi vậy việc nó chiếm diện tích vượt mức cho phép sẽ làm cho khuôn ngực của bạn mất đi nét đẹp chuẩn mực.

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp làm nhỏ quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc đã giúp cho các chị em phụ nữ tại nhiều quốc gia trên thế giới lấy lại được vùng quầng vú gọn gàng và hài hòa hơn với núm vú, bầu ngực, trong đó có thể kể đến cả phái đẹp Việt.

Đây là một ca tiểu phẫu làm đẹp vòng 1 đơn giản, nhẹ nhàng. Theo đó, sau khi gây tê nhẹ bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ một phần da nhiễm hắc tố ở cả phần trong và ngoài của quầng vú, nhằm rút ngắn diện tích phần da có màu sẫm trên bầu ngực, sao cho đạt tỷ lệ hài hòa, cân xứng nhất.

Làm nhỏ quầng vú

Nhiều chị em thường lo ngại về việc thu nhỏ quầng vú sẽ làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, cũng như các cảm giác tự nhiên của “núi đôi”. Vì thế nhân tiện đây Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng xin khẳng định luôn kỹ thuật này được thực hiện hoàn toàn bên ngoài vùng da quầng vú và không sử dụng dao kéo vào bên trong cấu trúc ngực, do đó cam kết không có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như hoạt động tự nhiên của đôi gò bồng đảo.

Đặc biệt, JW hiện đang áp dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ núm vú từ Hàn Quốc chính hiệu và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có thâm niên hành nghề thẩm mỹ lâu năm, việc mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp hoàn hảo, tự nhiên hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi.

Làm nhỏ quầng vú

Kết quả mà bạn sẽ nhận được sau khi làm nhỏ quầng vú tại JW:

– Quầng vú được thu nhỏ và đạt tỷ lệ chuẩn với núm vú, bầu ngực.

– Vết thẹo nhỏ nằm lẫn trong vùng da sạm màu nên rất khó thấy.

– Không ảnh hưởng tới tuyến sữa và bảo toàn cảm giác ở đầu vú.

– An toàn tuyệt đối với quy trình thực hiện khoa học và theo công nghệ chuẩn của Hàn Quốc.

– Không đau, không nguy hiểm

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.