Làm cằm ở đâu đẹp

Cằm là điểm cuối trên gương mặt và chiếm tới hơn 30% hình thái xương hàm mặt do vậy, việc bạn không may mắn sở hữu khuôn cằm bị ngắn, bị lẹm, mỏng,… sẽ vô tình làm ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

Nếu như trước kia, những khuyết điểm trên thường được khắc phục bằng cách trang điểm hoặc dùng tóc để giảm bớt một phần nào thì giờ đây với công nghệ  thẩm mỹ độn cằm bạn hoàn toàn có thể lấy lại nét đẹp thanh tú trên gương mặt chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật duy nhất.

 Làm cằm ở đâu đẹp

Vùng cằm chiếm 30% hình thái xương hàm mặt nên rất cần phải chăm chút

Xu hướng làm cằm đẹp đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là các bạn giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai đi độn cằm cũng có được kết quả như ý. Bởi vậy mà vấn đề luôn khiến nhiều người băn khoăn nhất tại thời điểm này là tìm cho mình địa chỉ làm cằm ở đâu đẹp uy tín, an toàn và đặc biệt mang đến cho họ một kết quả hoàn mỹ nhất.

Vậy làm cằm ở đâu đẹp và uy tín?

Phương pháp độn cằm không quá phức tạp như bạn nghĩ mà thực tế nó lại rất đơn giản nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ viện đáng tin cậy, uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, chất liệu độn có nguồn gốc rõ ràng,.. để tránh các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc hiện đang là một trong những trung tâm làm đẹp hiếm hoi hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ y bác sỹ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của cả hệ thống công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ là địa chỉ làm đẹp cằm mà bạn nên suy nghĩ lựa chọn.

 Làm cằm ở đâu đẹp

Phòng mổ đạt chuẩn quốc tế tại JW

Đặc biệt, khi đến với JW bạn sẽ được áp dụng phương pháp độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch hoàn hảo về sau, cho phép bạn tha hồ cười nói, ăn uống,… mà không phải kiêng kị lo sợ cằm bị di chuyển, méo mó,… như các kỹ thuật độn cằm thông thường mà nhiều trung tâm khác đang áp dụng.

Mặt khác, chất liệu độn mà JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt, được thiết kế tinh tế với độ dẻo dai, mềm mại cùng nhiều kích thước, từ đó giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn miếng độn phù hợp với khuyết điểm và đặc điểm gương mặt bạn, đồng thời mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên, không có bất kì cảm giác nào là “của giả”.

 Làm cằm ở đâu đẹp

Khuôn cằm đẹp tự nhiên, hoàn hảo sau khi độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm vậy có để lại sẹo gì không?

Với kỹ thuật cũ, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ hở bên ngoài, tuy nhiên với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt đích thực bạn sẽ được tiến hành được mổ hoàn toàn bên trong miệng nên việc để lại vết tích thẩm mỹ trên gương mặt là hoàn toàn không có.

 Làm cằm ở đâu đẹp

Đường mổ ngắn nằm hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo thẩm mỹ xấu

Ngày nay, với công nghệ độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch, gọt mặt tiên tiến, bạn không còn phải tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí và phải chịu đau đớn để sở hữu dáng cằm như mơ ước mà ngược lại bạn có thể làm đẹp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mang đến thật ngoài sức mong đợi.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.