‘Lạc lối’ – phim giả tưởng của Canada chuẩn bị lên sóng VTV3

An Ngọc (Vietnam+)

Bản in

“Lạc lối” sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 20/11. (Ảnh: VTV)

“Lạc lối” – bộ phim thuộc thể loại siêu nhiên, giả tưởng của Canada sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 22 giờ 40 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần (bắt đầu từ 20/11) trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của Bo Dennis – một cô gái có những khả năng siêu nhiên, khác thường như điều khiển người khác và hút hết sinh lực của những người xung quanh. Khi biết mình có những khả năng khác thường, Bo Dennis bước vào hành trình khám phá sự thật về nguồn gốc của bản thân.

[Emmy 2018: Xu thế mới của truyền hình thời đại công nghiệp 4.0]

Trong quá trình này, cô phát hiện ra sự tồn tại của Fae – những sinh vật siêu nhiên huyền bí mang vẻ bề ngoài giống người bình thường nhưng lại sở hữu những khả năng đặc biệt. Thế giới của Fae chia thành hai nhánh: Light Fae (nhóm người tốt) và Dark Fae (nhóm người xấu).

Sống giữa thế giới ấy, Bo Dennis rơi vào những vòng xoáy nghiệt ngã, đứng trên lằn ranh mong manh giữa thiện-ác.

Ngoài ra, “Lạc lối” còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật kỳ bí như người sói (1.500 tuổi), vị thám tử có khả năng kiểm soát người khác, thậm chí giết người bằng tiếng huýt sáo…

“Lạc lối” thuộc thể loại phim giả tưởng. (Ảnh: VTV)

“Lạc lối” có độ dài 77 tập. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên giàu nội lực như Anna Silk (vai Bo Dennis), Kristen Holden Reid (vai người sói)…/.

Leave A Reply

Your email address will not be published.