Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa

Chị em phụ nữ Trung Quốc có cách giảm béo bụng rất hiệu quả, phái đẹp Việt hãy bỏ túi mẹo nhỏ của họ để có vòng eo “con kiến” nhé!

Không nên bỏ bữa

Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa

Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa – hình minh họa 1

Bỏ bữa là sai lầm nghiêm trọng cũng như phổ biến nhất mà các chị em phụ nữ Việt hay mắc phải. Nhiều người cho rằng, nhịn ăn trưa hoặc ăn tối sẽ giúp giảm cân và giảm mỡ bụng. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai.

Khi bỏ bữa, quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra chậm hơn do không phải tiêu hóa thức ăn. Bởi vậy, hôm sau khi bạn thu nạp thức ăn, quy trình trao đổi chất chậm chạp ấy sẽ không làm tiêu hóa thức ăn nhanh chóng. Kết quả là những chất dinh dưỡng bạn ăn trong bữa tiếp theo đó sẽ lưu trữ lại cơ thể dưới dạng mỡ. Đây chính là nguyên nhân gây béo bụng của chị em.

Áp dụng thuyết “âm – dương”

Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa

Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa – hình minh họa 2

Để giảm béo bụng, phụ nữ Trung Quốc áp dụng nguyên lý về sự cân bằng những món ăn dương (thực phẩm có tính nhiệt) như gừng, rau diếp,… và món ăn âm (thực phẩm có tính hàn) như các loại đồ ăn cay, thịt,…. trong bữa ăn. Vì theo họ, nếu bổ sung quá nhiều một loại, cơ thể bạn sẽ trở nên thiếu cân bằng, tiêu hóa kém và gây tích tụ mỡ.

Trà xanh cho eo thon, dáng đẹp mỗi ngày

Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa

Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa – hình minh họa 3

Lý do mà trà xanh có thể giảm cân, đặc biệt tiêu hao mỡ bụng là bởi vì trong trà có hoạt chất Epigallocatechin gallate còn được biết đến là EGCG, một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo.

Thêm nữa, hàm lượng vitamin C và nhiều loại vitamin khác có trong lá trà tươi có thể phá vỡ các tế bào mỡ gây béo cho chúng ta.

Tuy nhiên, ngoài việc thực hiện kiên trì các bí quyết giảm béo bụng trên bạn còn cần kết hợp chế độ ngủ nghỉ khoa học, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì mới có tác dụng giảm mỡ bụng. Do đó, nếu bạn quá bận rộn thì có thể tham khảo công nghệ hút mỡ bụng giảm béo, không dao kéo 1 lần duy nhất nhờ Laser Lipo.

Với cơ chế hoạt động thông minh cùng các bước sóng siêu âm hiện đại, cho phép tác động sâu vào những tế bào mỡ nằm ẩn mình dưới da, đánh đều, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài trực tiếp bằng ống hút. Chính vì vậy, sau 1 lần thực hiện bạn có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa và cho kết quả duy trì dài lâu.

Công nghệ hút mỡ bụng hiện đang được áp dụng rộng rãi và thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Bài viết: Khám phá chiêu giảm mỡ bụng của phụ nữ Trung hoa

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.