Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ

Ji Yeon là 1 thành viên nổi bật và nhiều Fan nhất của nhóm nhạc nữ T-ara. Cô cũng là gương mặt đại diện cho nhóm. Tuy là em út, nhưng “Tiểu Kim Tae Hee” ngày càng chứng tỏ khả năng của mình qua những màn vũ đạo, khả năng hát live tuyệt vời, rap tốt trên con đường sự nghiệp ca hát của nhóm.

Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên mới đây, danh sách “Những mỹ nhân Kpop được mọi người đồng ý là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ” hiện đang gây ra nhiều tranh cãi từ cộng đồng fan Kpop.

Danh sách khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nó xuất hiện cả những gương mặt vốn được xem là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, trong đó có Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ cũng được liệt kê.

Nhưng Ji Yeon (T-ara) lại được nhiều người bênh. Các ý kiến đều cho rằng cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên 100%.  Một fan chia sẻ cảm nghĩ: “Ji Yeon mà “dao kéo” à. Mấy người đang đùa à?, cô ấy đẹp tự nhiên nhé.”

Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ

Thực vậy, khi so sánh các bức ảnh thời nhỏ với hiện tại, người ta khó có thể thấy điểm khác biệt nhiều.

Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ

 

Đa số người hâm mộ đều nói rằng Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ là không đúng sự thật, cô bé có nét đẹp rất tự nhiên, chỉ là ngày càng trưởng thành hơn và có tác dụng hiệu quả của trang điểm.

ji-yeon-phau-thuat-tham-my-6

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.