Hút mỡ xong có cần căng da bụng không?

Câu hỏi:

Em định đi hút mỡ vùng bụng vì sau khi sinh chế độ ăn uống quá nhiều chất dinh dưỡng, cộng thêm đó là chỉ ngồi một chỗ nên vòng bùng ngày càng phát phì. Do đó nên em ít khi mặc đồ bó sát nên lúc nào người cũng khá to. Em tìm hiểu thì được biết là sau khi xong thì cần phải căng da bụng để chúng mịn màng hơn. Vậy có thật là Hút mỡ xong có cần căng da bụng không?

(Lan Anh, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến!

Hút mỡ xong có cần căng da bụng không?

Vòng bụng thon thả

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi cấu hỏi về cho chúng tôi!

Về cơ bản mỡ vùng bùng tuy mềm nhưng lại là nơi khó triệt tiêu nhất. Tại sao lại như vậy, vì vùng bụng thường ít khi được vận động. Nếu bạn làm công việc văn phòng thì thường ngồi nhiều, bạn có thể dùng tay để đánh bàn phím, chân có thể duỗi ra duỗi vô, đầu óc hoạt động,….nhưng tuyệt nhiên vùng bụng vẫn im hơi lặng tiếng. Đó chính là lý dó vì sao mà ngày này tình trạng béo bụng xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là những chị em sau sinh.

Nếu như bạn Lan Anh sử dụng công nghệ hút mỡ cổ điển không dùng nhiệt năng và cơ năng để hóa lỏng mỡ thì chắc chắn sau khi hút tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ sẽ xuất hiện mà làm mất đi hình ảnh thẩm mỹ. Và để có được làn da mịn màng, không lồi lõm thì cách duy nhất là bạn phải thực hiện thêm một giải pháp nữa là căng da bụng.

Hút mỡ xong có cần căng da bụng không?

Nhưng với công nghệ hút mỡ bụng bằng Lasre Lipo bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ sau khi thực hiện hút mỡ. Bởi công nghệ 2 trong một này vừa có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn lại vừa có tác dụng thúc đẩy, tái sinh làn da, giúp da sáng mịn hơn và tránh đươc các hiện tượng lồi lõm, chảy xệ như phương pháp cũ.

Sau khi thực hiện các bước chuẩn bị, bác sĩ sẽ thực hiện quy trình tiến hành theo đúng quy chuẩn. Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo 2014 với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị. Do đó, nên sau khi hút mỡ bụng bạn không cần phải thực hiện bất kì một phương pháp điều trị nào khác.

Công nghệ hút mỡ nội soi hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi:

+ Giúp bụng phẳng, eo thon chỉ sao một lần hút mỡ duy nhất.

+  Đã được kiểm nghiệm bởi rất nhiều trung tâm y tế có uy tín trên Thế giới và trong đó có cả Việt Nam

+  Máy Lipo thế hệ mới nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn cho kết quả hút mỡ nhẹ nhàng và không cần phẫu thuật

Hút mỡ xong có cần căng da bụng không?

+ Không xuất hiện các hiện tượng lồi lõm, lỏng lẽo da sau hút mỡ như các phương pháp cũ

+ Lượng mỡ hút có thể lên tới 98%

+ Nhiệt năng và cơ năng giúp hoa lỏng mỡ dễ dàng và đưa chúng ra ngoài

+ Hạn chế tái tạo mỡ lại hiệu quả

+ Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.