Hút mỡ toàn thân tại tphcm

Hiện nay công nghệ hút mỡ toàn thân tại tphcm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách. Bởi đây là thành phố rất phát triển và được rất nhiêu nhà đầu tư ưu ái. Nói đến địa chỉ uy tín và nổi tiếng thì bạn không thể bỏ qua cái tên Thẩm mỹ viện JW.

Hút mỡ toàn thân tại tphcm

thân hình thon gọn

Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã được nhiều cơ quan báo chí, khách hàng quan tâm làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc chú ý. Đặc biệt là những khách hàng thừa cân, béo phì đang có nhu cầu giảm béo nhanh chóng. Bởi:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đi đầu trong việc mang công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc về Việt Nam theo con đường riêng đó là nhường quyền thương hiệu từ một Bệnh viện rất lớn và nổi tiếng bên Hàn Quôc đó là BV thẩm mỹ Jeong Won. Đặc biệt là công nghệ hút mỡ toàn thân nội soi bằng Laser Lipo – Một thế hệ thông minh bậc nhất hiện nay.

– Đội ngũ bác sĩ của JW đều là người có nhiệt huyết và chuyên môn sâu nên khả năng ứng dụng các công nghệ này là rất thành công.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được xây theo tiêu chuẩn của Hàn.

Hút mỡ toàn thân tại tphcm

Ngoài các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật như nâng mũi sline, gọt mặt, thẩm mỹ mắt, ….thì phương pháp hút mỡ đùi nội soi hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn, ủng hộ bởi nó đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và đã được rất nhiều nước chứng thực như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Anh,…và trong đó có cả Việt Nam.

Và Thẩm mỹ viện JW là đơn vị áp dụng thành công nhất giải pháp giảm mỡ bằng sóng siêu cho những chị em không may mắc phải căn bệnh béo phì làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và về lâu dài sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe.

Hút mỡ toàn thân tại tphcm

Nhờ vào công nghệ hút mỡ đùi bằng sóng siêu âm, bạn có thể loại bỏ tới 90% lượng mỡ thừa trong cơ thể mà không cần sử dụng bất cứ liệu pháp phẫu thuật nào. Thế hệ thông minh sẽ phá hủy nhanh các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức mô mỡ, hóa lỏng chúng thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị ống hút chuyên dụng mang đến cho tất cả các bạn thân hình thon thả và quyễn rũ như ngày nào.

Khác với phương pháp cổ điển khác, hút mỡ nội soi có thể đi vào từng ngõ ngách cơ thể để hóa lỏng mỡ và xóa sổ chúng ra khỏi cơ thể. Không xâm lấn, không đau đơn nên thời gian nghỉ dưỡng không cần quá nhiều. Sau một vài ngày là bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.