Hút mỡ toàn thân tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Hút mỡ toàn thân tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang mang lại nhiều niềm vui cho những cô nàng luôn cảm thấy phiền não vì thân hình quá khổ. Phương pháp này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất  trong các phương pháp giảm mỡ từ thông thường đến phẫu thuật thẩm mỹ từ trước tới nay. Với hiệu suất đạt được lên 98%.

Hút mỡ toàn thân tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thân hình mập mạp

Hút mỡ toàn thân sử dụng sóng siêu âm là một công nghệ tiên tiến nhất, đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả tại Mỹ, các quốc gia Châu Âu và đặc biệt rất thành công ở Hàn Quốc và Thái Lan…, giải pháp hoàn hảo cho việc hút mỡ bụng hiệu quả, mỡ cánh tay, bắp chân, đùi, nọng cằm…. giải phóng được gần như hoàn toàn các khối mỡ dưới da, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Mỡ sau khi phá hủy tại nhiều vùng trên cơ và được hút ra ngoài bằng laser Lipo hầu như không tái phát. Không để lại sẹo vì khi thực hiện bác sĩ chỉ cần chích một đường rất nhỏ để đưa ống hút vào.

Hút mỡ toàn thân tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Hút mỡ toàn thân để sở hữu thân hình gợi cảm

Nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da, giúp vùng da sau khi hút mỡ láng mịn, không nhắn nheo, lồi lõm. Có thể nói đây là đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp này.

Đặc biệt công nghệ nội soi sẽ giúp các thao tác chuẩn xác và chính tác đến từng mm.

Không xâm lấn, không cắt rạch, không phẫu thuật,…nên không đau đớn. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn là có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

Chỉ với một lần hút mỡ toàn thân duy nhất bạn sẽ loại bỏ mỡ được rất nhiều vùng trên cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì:

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý tim, huyết áp,…

– Mỡ tụ nhiều trên các vùng cơ thể như bụng, đùi, cánh tay, vai, lưng…

Hút mỡ toàn thân tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

– Phụ nữ sau sanh con bình thường thì 4-6 tháng sau mới hút mỡ toàn thân, nếu sinh mổ thì tốt nhất nên để sau 1 năm bạn nhé.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang là đơn vị độc quyền trong việc ứng dụng công nghệ hút mỡ toàn thân nội theo phương thức chuyển nhượng công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn. Đã được khách hàng sử dụng và chứng minh hiệu quả tuyệt đối.

Nếu có bất kì thắc mắc thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111 để nhận lịch tư với Bác sĩ nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.