Hút mỡ toàn thân phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và an toàn

Theo nhận định của nhiều chuyên gia thẩm mỹ tại Hoa Kỳ: Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ cho lại kết quả nhận thấy nhanh nhất hiện nay, loại bỏ được triệt để lượng mỡ thừa lên đến 95%. Được phát minh từ Mỹ bởi trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và cho ra đời thành công. Đồng thời, hút mỡ toàn thân nội soi đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, cấp chứng nhận về độ an tàn và tính hiệu quả.

Hút mỡ toàn thân phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và an toàn

Béo phì làm tăng tỷ lệ bệnh tật

Tại sao chúng ta cần giảm béo ngay hôm nay:

Béo phì hiện đang tăng rất nhanh trong xã hội hiện đại. Một nghiên cứu sức khỏe trong 1.000 người tại các vùng khác nhau, độ tuổi những ngươi trưởng thành cho thấy: Tất cả những người mập, béo phì có nguy cơ mắc các bệnh lý về tiểu đường, huyết áp, mỡ trong máu cao…hơn những người có chỉ số cân nặng vừa phải.

Nếu mỡ tích tụ quá nhiều sẽ làm giảm chức năng hoạt động của xương: cụ thể là tỷ lệ người có nguy cơ  gãy xương cao gấp 25% so với người có trọng lượng bình thường

Đặc biệt với phụ nữ, khi cơ thể quá mập mạp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, hứng thú trong tình dục và dễ xảy ra tình trạng ruột bị kết dính trước và sau sinh con, bệnh nội mạc tử cung và nhiều bệnh lý khác. Di chuyển khó khăn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống…

Hút mỡ toàn thân phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và an toàn

Thân hình chuẩn vừa đẹp vừa khỏe

Giảm béo bằng cách nào vừa an toàn và nhanh chóng?

Hút mỡ toàn thân phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và an toàn đã được ứng dụng thành công trên rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã đưa công nghệ này về ứng dụng tại Việt Nam và chỉ sau một thời gian ngắn công nghệ hút mỡ hàng đầu này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ giảm béo bởi những ưu điểm vượt trội:

– Hút mỡ toàn thân Laser Lipo là một liên kết của các kỹ thuật hiện đại và thông minh nhất: nhiệt năng, cơ năng, kết hợp với lực hút cực mạnh trên chân không và thiết bị nội soi, có khả năng giúp bác sĩ nhận biết vùng nào có mỡ để thực hiện hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài rất nhẹ nhàng và không gây xâm lấn.

Hút mỡ toàn thân phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và an toàn

– Khác với những phướng pháp cũ mỡ thường phải tự đào thải những với hút mỡ toàn thân nội soi thì mỡ được hóa lỏng đến đâu thì được hút trực tiếp ra ngoài tới đó nên việc tích tụ mỡ lại là rất khó. Đồng thời, việc tái tạo lại làn da, giúp chúng vẫn giữ được độ căng và đàn hồi tự nhiên sau hút mỡ đã giải quyết được “vấn nạn” nhăn nheo sau hút mỡ như các phương pháp trước đây.

– Bạn vẫn bảo toàn được khả năng sinh con bởi kỹ thuật này cho phép bác sĩ nhìn thấy những di chuyển nên không ảnh hưởng đến các hoạt động bên trong cơ thể.

Nếu có bất kì thắc mắc hãy gọi ngay cho JW để được giải đáp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.