Hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật

Hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật là một công nghệ mang tính đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa Kỳ.

Hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật

Thân hình chuẩn

Khi xã hội phát triển nhanh, nhiều chị em thường cho phép mình sống nhanh và sống vội. Nhanh và vội phải được hiểu là quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp vì những tất bật của cuộc sống, nhưng bữa ăn nhanh để kịp giờ làm, công việc xoay quanh chiếc máy vi tính,….khiến họ không có thời gian nghỉ ngơi, quên mất những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, vận động cơ thể…Hệ lụy này đã kéo theo một hệ lụy là cơ thể ngày càng phì nhiêu và không kiểm soát cân nặng của mình.

Béo phì có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng nó cùng tiềm ẩn nhiều ngu cơ bệnh tật đang đe dọa bạn. Hiểu được những mối nguy hại đó, nhiều chị em đã dùng nhiều biện pháp giảm cân nhưng vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Mỡ thừa được tích tụ qua nhiều năm sẽ tạo thành những liên kết mô mỡ, do đó những biện pháp giảm cân thông thường không giải quyết được triệt để vấn đề này. Và để giải quyết được “bài toán” giảm cân này các nhà thẩm mỹ đã thực hiện phương pháp hút mỡ, chúng có thể giúp bạn giảm mỡ nhưng luôn để lại sẹo hoặc những vết lồi lõm, vùng da chảy xệ sau hút mỡ rất mất thẩm mỹ.

Hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật Hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật

Để khắc phục được tất cả những nhược điểm trên phương pháp hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật bằng sóng siêu âm đã nghiên cứ và sử dụng từ cách đây vài năm. Ngay từ khi ra đời kỹ thuật này đã nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ các chuyên gia cũng như những người sử dụng.

Laser Lipo sẽ phát ra sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày và phân huỷ mỡ thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu , dùng lực hút cực mạnh để dễ dàng hút chúng ra ngoài cơ thể để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể. Đồng hành với đó là hiệu ứng làm săn chắc và trẻ hóa làn da từ nhiệt năng và cơ năng sẽ giúp làn da mịn màng hơn.

Bác sĩ chỉ sử dụng một ống hút nhỏ đưa vào trong cơ thể để hút mỡ thừa ra nên không cần thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật nào, không động chạm dao kéo lên cơ thể bạn,…nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính mạng, thẩm mỹ của khách hàng.

Phương pháp giảm mỡ thừa này cũng được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay, vì nó giúp giải quyết tận gốc, triệt để những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất, đồng thời ngăn chặn hiện tượng mỡ tích tụ trở lại, mang lại hiểu quả lâu dài nhất cho bạn.

Thẩm mỹ viện JW mang đến cho bạn trải nghiệm được sử dụng hút mỡ toàn thân bằng công nghệ laser Lipo thông minh nhất đã được FDA chứng nhận về đô an toàn cũng như tính hiệu quả nhất hiện nay.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.