Hút mỡ toàn thân – Hút mỡ công nghệ sóng siêu âm mới

Bạn đang trong tình trạng thừa cân béo phì? Bạn muốn giảm béo? Nhưng bạn không có thời gian để tập thể dục? bạn có những vùng mỡ thừa mà tập luyện rất nhiều nhưng vẫn không giảm hết mỡ? sau khi sinh bụng bạn dư mỡ và chùng da…Chúng tôi không thể thay bạn để luyện tập thể theo hàng ngày, hay ăn kiêng mà chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không cần tập luyện vất vả bằng phương pháp hút mỡ toàn thân – Hút mỡ công nghệ sóng siêu âm mới.

Hút mỡ toàn thân - Hút mỡ công nghệ sóng siêu âm mới

Vòng eo nhỏ nhắn

Chúng có khả năng loại bỏ mỡ nhanh chóng bằng lực rất mạnh từ song siêu âm, giúp hóa lỏng tất cả các khối mỡ thông thường, các tảng mỡ rắn chắc nhất và đặc bệt chúng có thể loại bỏ được cả những vùng mỡ nằm sâu dưới da hay mọi ngochs ngách trong cơ thể.

Không giống như các phương pháp hút mỡ thông thường là hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi này giúp hóa lỏng mỡ thành dạng lỏng và đưa ống hút chuyên dụng vào hút tất cả lượng mỡ có trong có thể ra ngoài. Nên việc tích tụ mỡ trở lại dưỡng như là không có.

Hút mỡ toàn thân - Hút mỡ công nghệ sóng siêu âm mới

Công nghệ sóng siêu âm này cho phép các bác sĩ không cần bóc tách và cắt rạch mà vẫn có thể nhìn rõ thấy được những đường di bên trong nhờ camera nội soi giúp phóng kich thước lên hàng nghìn lần. Nhờ đó, các thao tác của bác sĩ sẽ rất chính xác và không làm tổn thương đến các vùng bên trong cơ thể. Song song với đó, hệ thống collagen, elastin sẽ có tác dụng làm da săn chắc và mịn màng hơn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Để đảm bao an toàn và có thể xư lý các trường hợp có thể xảy ra. Theo quy định của Bộ Y tế tất cả các ca hút giảm mỡ đều phải thực hiện trong các bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và trước khi thực hiện họ phải được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để tham gia hút mỡ toàn thân.

Hút mỡ toàn thân - Hút mỡ công nghệ sóng siêu âm mới

Đặc biệt, vì là công nghệ cao nên đòi hỏi bác sĩ phải là người am hiểu rất sâu về chúng và có kinh nghiệm để xác định mỡ cần đưa ra là bao nhiêu để vừa an toàn lại giúp cho thân hình bạn trở nên thon gọn nhất có thể.

Theo kinh nghiệm cho thấy tại Thẩm mỹ viện JW thì hầu hết các chuyên gia đều có nhận xét là kỹ thuật hút mỡ toàn thân nội soi này thực sự mang lại kết quả tốt.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.