Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Nhà mình hầu hết mọi người đều mập mạp. Hồi bé thì mình không thấy điều đó là bất thường nhưng khi lớn lên nhiều bạn bè trêu chọc khiến mình ngày càng tự ti hơn. Dù đã làm nhiều cách để thực hiện chiến dịch giảm cân nhưng qua khó. Giờ chỉ còn cách duy nhất là đi hút mỡ toàn thân để giảm mỡ đều trên toàn cơ thể. Nhưng mình không biết Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? vì mình cũng mới đi làm đc 4 năm nên tiết kiệm cũng không được nhiều lắm.

(Trâm Anh, Kiên Giang)

Trả Lời

Bạn Trâm Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?” đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Sau đây chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Thân hình nóng bỏng

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng, rất nhiều phương pháp giảm béo đang được áp dụng cho những người thực sự có nhu cầu giảm mỡ. Nhưng những phương pháp đó hầu như chỉ giảm được một số lượng rất ít ỏi trong tổng số rất nhiều lượng mỡ đang tích tụ ngày càng nhiều trên cơ thể.

Vậy có phương pháp nào giảm mỡ an toàn, nhanh mang lại hiểu quả nhanh chóng và giảm khả năng tái tạo mỡ không. Thực chất nhưng phương pháp thông thường không thể loại bỏ được mỡ rắn chắn trên một số vùng cơ thể: 2 bên hông, bụng dưới, mặt dưới 2 cánh tay, đùi..

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Hút mỡ toàn thân nội soi là một công nghệ tiên tiến nhất, đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả tại Mỹ, các quốc gia Châu Âu và đặc biệt rất thành công ở Hàn Quốc và Thái Lan…, giải pháp hoàn hảo cho việc giảm mỡ bụng, mỡ cánh tay, bắp chân, đùi, nọng cằm…. Xỏa bỏ dễ dàng các khối mỡ rắn chắc nhất từ sâu trong mọi ngõ ngách của cơ thể và hầu như không xuất hiện mỡ trở lại.

Công nghệ hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo 2014 với chức năng loại bỏ tới gần 98% lượng mỡ thừa trên cơ thể. Laser Lipo cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa là nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay 10 600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Thân hình thon gọn sau khi hút mỡ

Hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Tùy vùng cần lấy mỡ có nhiều hay không? Bao nhiêu? để có mức giá cụ thể. Thông thường các mức giá hút mỡ bụng 25-60 triệu, hút mỡ đùi 20-30 triệu, hút mỡ cánh tay 15-20 triệu. Bạn có thể tham khảo qua để định hình được nhé.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.