Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Tôi có thân hình khá phì nhiêu, bởi vậy tôi rất khó để chăm chút bản thân. Nhất là khi diện những bộ cánh gợi cảm hay đi đâu đó cùng anh xã. Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả. Nhưng khá lo lắng không biết hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

(Thúy Uyên – Tiền Giang).

Trả lời:

Bạn Thúy Uyên thân mến!

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Thân hình quyến rũ

Để có được một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai không có mỡ thừa thì hút mỡ được xem là phương pháp hiệu quả nhất và tối ưu nhất. Hiện nay, công thức hút mỡ bằng Laser Lipo được rất nhiều chị em lựa chọn bởi chỉ sau một lần hút mỡ duy nhất bạn sẽ sở hữu ngay thân hình cân đối và không còn các vùng mỡ chạy xệ đáng nghét.

Tuy nhiên việc hút mỡ chỉ thật sự đẹp khi nó an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Và để có được sự an toàn thì bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì mới được thực hiện hút mỡ bởi công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm đích thực và các bác sĩ thực hiện sẽ có tay nghề và chuyên môn giỏi để đảm bảo quá trình trị liệu diễn ra thành công.

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Cơ chế hút mỡ bằng sóng siêu âm cực lớn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW chính là địa chỉ hội tụ đủ tất cả các yếu tố trên như: Có chuyển giao công nghệ từ BV Jeong Won của Hàn, các bác sĩ đều là người có chuyên môn giỏi và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn nên các kĩ thuật thẩm mỹ cao cấp họ đều năm rất rõ.

Hơn thế nữa, cơ chế hoạt động của hệ thống máy phát sinh nhiệt năng và cơ năng từ từ tác động sâu vào các lớp mỡ nằm sâu bên trong da và phá hủy chúng với bước sóng 10 600nm giúp đào thải mỡ thừa qua ống hút nhỏ chuyên dụng. Đồng thời trong quá trình đó kích thích tổ chức lại mạng lưới collagen, elastin dưới da mịn và săn chắc trở lại khi thực hiện hút mỡ toàn thân.

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Cơ chế sóng siêu âm sẽ giúp hoa lỏng các khối mỡ cứng rắn thành chất lỏng rồi hút ra ngoài bằng dụng cụ hút chuyên dụng nên hoàn toàn không xâm lấn đến các bộ phận khác, không tác động đến các dây thần kinh nên hoàn toàn không nguy hại cho bạn.

Hút mỡ toàn thân không phải là ca phẫu thuật dùng đến dao kéo nên hoàn toàn không ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt hay sức khỏe trước và sau khi phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 180 phút điều trị, toàn bộ lượng mỡ thừa ở vùng bụng sẽ được đưa ra ngoài cơ thể với kết quả đem lại có thể lên đến 80-90%, bạn sẽ có thân hình thon gọn và tự tin hơn trong cuộc sống chỉ sau thời gian binh phục ngắn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.