Hút mỡ an toàn là như thế nào

Hút mỡ không chỉ được các chuyên gia mà ngay cả các chuyên gia cũng đánh giá là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả rất cao. Bạn muốn lấy lại thân hình thon gọn như thời con gái mà không phải mất nhiều thời gian, chịu đựng những cơn thèm ăn hay tốn nhiều tiền ….

Hút mỡ an toàn là như thế nào?

Vòng eo thon thả

Tuy nhiên, Hút mỡ an toàn là như thế nào?

An toàn là yếu tố tiên quyết cho một ca phẫu thuật thành công, thứ 2 hiệu quả mang lại có cao hay không? và thứ ba là duy trì được kết quả đó trong bào lâu? và còn nhiều yếu tố nhỏ nữa để kết luận phương pháp thực sự tốt.

Và để có được những thứ kể trên thì công nghệ và tay nghề bác sĩ là yếu tố cần và đủ để thực hiện một ca phẫu thuật an toàn. Ngoài ra, cần có một quy trình chuẩn để giảm thiểu tối đa xác suất không tốt có thể xảy ra.

Hút mỡ ở đâu an toàn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đáng áp dụng quy trình hút mỡ an toàn đã được kiểm nghiệm và áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhiều người thường nghĩ khâu tư vấn là chỉ nói về công nghệ và bác sĩ giải thích các khúc mắc của bạn. Nhưng khi bạn đến tư vấn bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi hiểu rõ về việc mình đang sắp làm và nó mang lại kết quả gì cho bạn.

Quan trọng hơn nữa là qua buổi này bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác các vùng cần hút mỡ, hút bao nhiều là đủ và xác định nguyên nhân bạn to là do mỡ, do cơ hay là do xương để từ đó có phương pháp hợp lý.

Hút mỡ an toàn là như thế nào?

Quy trình hút mỡ an toàn tại JW

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe

Sau khi bạn đã quyết định, bạn sẽ được bác sĩ đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắc rằng bạn không mắc các bệnh ảnh hưởng đến ca hút mỡ và đồng thời khẳng định bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

Tiếp đến, khoanh vùng mỡ cần hút.

Bước 3: Gây mê và tiến hành hút mỡ

Tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được gây mê bởi bác sĩ chuyên khoa riêng. Tuy đơn giản những gây mê ảnh hưởng đến toàn cuộc hút mỡ, do đó, JW đầu tư riêng một bác sĩ gây mê để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi gây mê xong, bác sĩ chuyên khoa hút mỡ sẽ tiến hành sử dụng máy Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đã khoanh vùng bằng lực nhiệt năng lên đến 10 600nm giúp phá vỡ và hóa lỏng lượng mỡ thừa và cuối cùng là hút chúng ra theo một ống hút siêu nhỏ sạch sẽ. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị

Các bước diễn ra rất nhanh gọn và hoàn toàn không xâm lấn đến các vùng khác trên cơ thể. Sau phẫu thuật bạn không hề có sẹo do không phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh. Đồng thời, bạn hơi bất tiện một chút là luôn mang gen buộc bụng vùng bụng nhanh định hình. Còn các vùng khác thì không cần thiết chỉ cần nghỉ ngơi thoe đúng yêu cầu của bác sĩ là đủ.

Hút mỡ an toàn là như thế nào?

Hình ảnh lột xác sau hút mỡ

Vì mỡ được hút ra ngoài nên cơ thể bạn rất sạch sẽ, sẽ không còn chút mỡ nào nên chỉ cần ăn uống và sinh hoạt điều độ là bạn sẽ giữ được thân hình này mãi mãi bạn nhé.

Bước 4: Vì tất cả các ca hút mỡ đều được thực hiện theo đúng quy chế và cũng khá mệt nên bạn cần nghĩ dưỡng lại bệnh viện một đêm.

Bước 5: Lấy thuốc và xuất viện ngay hôm sau. Nhớ tái khám đúng lịch

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam từ Bệnh Viện JW của Hàn Quốc. Vì là chi nhánh nên tất cả các công mới của bệnh viện này đều được đến tất cả các chi nhánh, do đó bạn sẽ chắc chắc được thực hiện công nghệ hiện đại nhất. Không chỉ vậy, các bác sĩ hầu hết đều học tập và làm việc tại nước ngoài nên việc am hiểu về các công nghệ mới đã không còn qua bỡ ngỡ nên xác xuất xảy ra dưỡng như là rất ít.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.