Hút mỡ có phải là một phương pháp giảm béo an toàn?

Xã hội ngày càng hiện đại, kéo theo đó là hàng loạt các nhu cầu tăng cao. Trong đó, không thế thiếu vắng nhu cầu làm đẹp. Đối với các chị em phụ nữ làm điệu dường như đã trở thành một nhu cấu tất yếu và là niềm vui của cuộc sống.

Tuy nhiên, yêu thích làm đẹp là một chuyện nhưng làm đẹp được hay không lại là một chuyện khác. Cùng với đặc trưng công việc và thời gian hạn hẹp, ngày này phái đẹp thường gặp phải nhiều rắc rối. Đặc biệt là vấn đề thừa cân, béo phì

Hút mỡ có phải là một phương pháp giảm béo an toàn?

Thân hình quá khổ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe

Để giảm béo có rất nhiều các biện pháp nhưng thực hiện được nó bạn cần bỏ ra khá nhiều thời gian, tiền bạc, ăn kiêng kham khổ,…thì moi mong giảm được chút ít cân nặng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần bắt đầu sinh hoạt lại chế độ cũ thì tình trạng cân nặng khiến bạn khó lòng kiểm soát

Để giải quyết triệt để thì liệu pháp tốt nhất hiện nay đã được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới áp dụng đó chính là hút mỡ nội soi bằng công nghệ Laser Lipo, nó có  khả  năng loại bỏ tới gần như 8 – 90% lượng mỡ dư thừa trên cơ thể, nhanh chóng giúp tất cả những ai đang khổ sở vì dư mỡ, thừa cân, tự tin hơn với cơ thể quyến rũ của mình.

Hút mỡ có phải là một phương pháp giảm béo an toàn?

Hút mỡ có phải là một phương pháp giảm béo an toàn?

Hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo được đánh giá là an toàn nhất hiện nay

Tuy nhiên, có rất nhiều chị em băn khoăn không biết hút mỡ có phải là một phương pháp giảm béo an toàn?

Hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo được coi là công nghệ thông minh nhất hiện nay với 2 cơ chế hoạt động linh hoạt: nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay lên đến 10 600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng những khối mỡ rắn chắn nằm sâu trong mọi ngõ ngách của cơ thể, đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin giúp làn da săn chắc lại và mướt mượt như xưa.

Cơ năng có tác dụng tạo ra một lực từ trường rất mạnh có thể hóa lỏng các mô mỡ lâu năm nhất thành chất lỏng để đưa ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng rất nhẹ, rất nhỏ nên không hề gây tổn thương hay xâm lấn đến sự an toàn của bạn.

Đặc biệt, hút mỡ nội soi không phải là phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên không hề để lại sẹo. Thời gian phục hồi nhanh chóng và hạn chế tối đa việc tái tạo lại mỡ thừa nhưng các phương pháp giảm cân và hút mỡ thông thường khác.

Hút mỡ có phải là một phương pháp giảm béo an toàn?

Hút mỡ có phải là một phương pháp giảm béo an toàn?

Hình ảnh trước và sau hút mỡ toàn thân, đùi

Tuy nhiên, để an toàn bạn nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy ín và có giấy phép hoạt động của Bộ y tế. Đồng thời phải tìm hiểu về danh tiếng của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật có bạn có được nhiều người biết đến hay không? Cơ sở đó có công nghệ hiện đại thực sự hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào thì hãy đến ngay với JW. Bởi chúng tôi hiện đang được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam, đặc biệt là công nghệ hút mỡ nôi soi đã được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện JW của Hàn. Đã giúp cho hàng ngàn chị em lấy lại thân hình thon gọn chỉ với một lần thực hiện duy nhất.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.