Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện ra sao?

Câu hỏi:

Em hiện là quản lý cho chuỗi quá cà phê nổi tiếng tại Sài Gòn. Công việc thường xuyên di chuyển, đi bộ nhưng thật buồn cười, vòng eo thon của em rất nhỏ trong khi đó vòng đùi  lại rất to. Dù đã lên cả “công trình” nào là tập thể dục, bơi, đi xe đạp đi làm, ăn kiêng,…nhưng nó vẫn chẳng thuyên giảm.  Em nghe nói phương pháp hút mỡ đùi rất hiệu quả.  Tuy nhiên, em chưa hiểu rõ lắm, Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện ra sao?

(Điểm Lê, Bình Phước)

Trả lời:

Cảm ơn Điểm đã gửi câu hỏi  “Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện ra sao?” đến cho thư mục tư vấn. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Điểm Lê thân mến!

Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện ra sao?

 Đùi săn chắc

Thân hình quyến rũ chẳng phải là ước mơ của riêng ai. Tuy nhiên, việc để quỹ thời gian qua hạn hẹp trong cuộc sông hiện đại, việc đó sẽ dẫn đến hệ lụy là bạn thường xuyên phải thu nạp các thức ăn nhanh, thiếu rau xanh, không có thời gian vận động khiến cơ thể tích mỡ. Bên cạnh đó, do cơ địa của nhiều người có thân hình quả lê nên vòng đùi to bất thường.

Nếu do cơ địa thì rất khó để giảm mỡ bằng các liệu pháp thông thường. Bạn chỉ còn cách duy nhất là  sử dụng phương pháp hút mỡ đùi nội soi hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này tuy loại bỏ mỡ nhanh nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố an toàn, mỡ không tái tạo trở lại, da sẵn chắc,…

Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện ra sao?

Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện ra sao?

Hình ảnh thực tế sau hút mỡ đùi

Đặc biệt, hút mỡ đùi là công nghệ của Hoa Kỳ nhưng vì là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won của Hàn nên JW đã được đơn vị này chuyển giao 100% công nghệ  hút mỡ bụng bằng laser Lipo chính hãng. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp như sau:

Tùy vào lượng mỡ của bạn các bác sĩ sẽ dùng Laser Lipo sử dụng nhiệt năng giúp phá vỡ các mô mỡ thừa và hóa lỏng để dễ dàng hút ra ngoài. Chính vì vậy những vùng mỡ ẩn tu lâu ngày trong mọi ngõ ngách dưới da đều được chuyển ra ngoài hết, bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả khi vừa thực hiện xong.

Đặc biệt, phương pháp hút mỡ đùi không cần phẫu thuật nên không hề đau đớn, gây tổn thưởng, xâm lấn và không để lại sẹo như các phương pháp phẫu thuật khác.

Không dừng lại ở những ưu điểm vượt trội đó, công nghệ hút mỡ đùi sử dụng cơ chế chuyên biệt từ nhiệt năng và cơ năng sẽ thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh lượng collagen dưới da giúp vòng da săn chắc trở lại. Bởi vậy, sau khi hút mỡ đùi sẽ không ai biết bạn đã từng thực hiện thẩm mỹ.

Tất cả các ca hút mỡ đều được thực hiện tại bệnh viện lớn để đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng cho mọi biến chứng. Chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng nghiêm ngặt để đảm bảo khi nào ổn định mới cho bệnh nhân xuất viện và về nhà tự chăm sóc.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.