Hút mỡ đùi ở đâu đẹp uy tín và an toàn?

Vùng đùi và bắp chân to thường làm mất đi vẻ đẹp cân đối và khiến chiều cao của bạn đã khiếm tốn nay còn khiêm tốn hơn,  đặc biệt nó làm không thoải mái khi diện những trang phục ngắn. Tuy nhiên, với sự ra đời của cách giảm mỡ đùi nội soi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn như mong muốn, tự tin diện những bộ cánh khoe đôi chân thon gọn và gợi cảm của mình.

Hút mỡ đùi ở đâu đẹp uy tín và an toàn?

Vòng đùi thon gọn sẽ giúp bạn cao hơn

Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào mọc lên cũng mang lại sự an tâm cho khách hàng. Để bảo toàn an toàn và tính mạng bạn cần tìm một địa chỉ uy tín và có địa chỉ cũng như các thông tin rõ ràng minh bạch. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viện chuyên nghiệp, quy trình thực hiện nghiêm ngặt,…do đó nên kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Vậy hút mỡ đùi ở đâu đẹp uy tín và an toàn?

Hút mỡ nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả đã được các chuyên gia thẩm mỹ tại Mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận, hiện cách giảm mỡ đùi thông minh này đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện JW  – địa chỉ làm đẹp uy, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với trang thiết bị, công nghệ, vật liệu thẩm mỹ đều được nhập khẩu 100% từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc.

Hút mỡ đùi ở đâu đẹp uy tín và an toàn?

Công nghệ hút mỡ đùi nội soi của công nghệ Hàn

Không chỉ là chi nhánh hợp tác chính thức của bệnh viện top 5 của Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ của JW đều có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ ứng dụng tại Hàn. Nên cam kết giảm mỡ tối đa chỉ sau một liệu trình. Nhanh chóng mang đến cho bạn đôi chân thon dài và làn da mịn màng như ý.

Cách giảm mỡ cao cấp này sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phong to kích thước các tổ chức mỡ gấp nhiều lên trên màn hình, giúp bác sĩ xác định các khối mỡ chính xác và thực hiện thao tác hút mỡ mà không gây xâ lấn đến các bộ phận xung quanh.

Hút mỡ đùi ở đâu đẹp uy tín và an toàn?

Đồng thời, với cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ hiện đại này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn, mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

Luôn đi đầu trong việc thực hiện các công nghệ mới vào cho việc mang lại vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện hơn cho khách hàng. Thẩm mỹ viện JW luôn tâm niệm “ Lương y như từ mẫu” và chỉ có làm ăn chân chính thì mới mang lại kết quả và sự thành công lâu bền.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.