Hút mỡ đùi, hông, mông cho dáng hoàn hảo

Béo phì đang trong tình trạng báo động đối với sức khỏe, thẩm mỹ, tâm lý, …Đặc biệt ở phụ nữ sau sinh,  ngoài việc đối mặt với những áp lực trong việc chăm sóc con cái, công việc và gia đình thì không ít chị em lầm vào tình trạng trầm cảm, ngại giao tiếp,…. dó thân hình mập mạp. Chính vì vậy, việc giảm béo được liệt vào danh sách những việc bắt buộc phải làm hiện nay.

Hút mỡ đùi, hông, mông cho dáng hoàn hảo

Thân hình đồ sộ

Giảm béo bằng các biện pháp thông thường, tự nhiên thật dễ dàng nếu bạn có lòng quyết tâm, thời gian, tiền bạc và chăm chỉ. Nhưng lại chẳng mấy ai làm được bởi hoàn cảnh không cho phép.

Vậy có phương pháp giảm béo nào không cần nhiều thời gian lại an toàn và mang lại hiệu quả không. Hút mỡ thẩm mỹ là một trong những phương pháp thực hiện không cần phẫu thuật được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay. Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể. Nhưng có nhiều vùng dù chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục thì nó cũng khó có thể triệt tiêu, đặc biệt là các vùng đùi, hông, mông.

Hút mỡ đùi, hông, mông cho dáng hoàn hảo

Thân hình gợi cảm

Hút mỡ đùi, hông, mông cho dáng hoàn hảo bằng Laser Lipo  giúp loại bỏ tận gốc vùng mỡ thừa trên mọi ngõ ngách trên cơ thể bằng cơ  chế hoạt động 2 trong một từ nhiệt năng và cơ năng. Theo đó, khi đưa thiết bị nội soi này vào cơ thể, chúng sẽ tạo ra lực rất mạnh khiến các mô mỡ được đốt cháy và hóa thành dạng lỏng để có thể dễ dàng hút ra ngoài. Có thể hút mỡ đơn thuần hoặc thực hiện cùng với các phẫu thuật khác như căng da. Đặc biệt, laser 3 chiều sẽ tác động làm săn chắc tại vùng da điều trị.

Ưu điểm vượt trội của hút mỡ đùi, hông, mông nội soi:

– Vùng đùi giảm mỡ triệt để, thon nhỏ hơn và vùng da sau điều trị săn chắc, mịn màng trở lại

– Thời gian thực hiện nhanh, cho thấy kết quả ngay sau hút mỡ, không phẫu thuật nên thời gian nghĩ dưỡng ngắn

– Thoải mái diện bất kì bột cách nào bạn thích là không phải lăn tăn đến vấn đề size….

– Tạo nên 3 vòng hài hòa cân xứng

Hút mỡ đùi, hông, mông cho dáng hoàn hảo

Tác động nhiệt năng và cơ năng

Công nghệ hút mỡ đùi, hông, mông này nên áp dụng cho các đối tượng:

– Người mập mạp, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.

– Bắp đùi và hông dưới mông tích tụ nhiều mỡ

– Hút mỡ nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.

– Hút mỡ đùi và hông dưới mông về cơ bạn thì đơn giản hơn hút mỡ bụng những bạn cũng đừng xem nhẹ việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Hút mỡ đùi, hông, mông cho dáng hoàn hảo

Thẩm mỹ viện JW hiện đang được ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ nội soi từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Chắc chắn bạn sẽ được thực hiện hút mỡ theo đúng quy chuẩn cho phép của Bộ y tế.

Leave A Reply

Your email address will not be published.