Hút mỡ đùi đẹp tự nhiên – Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Theo thời gian, do chế độ ăn uống không hợp lý, cũng với nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều và nhiều hơn tại vùng đùi, làm mất đo vóc dáng thon gọn ngày nào. Có rất nhiều cách để giảm mỡ nhưng để đạt hiệu quả nhanh, an toàn là duy trì bền lâu thì chỉ có một cách duy nhất đó là hút mỡ đùi thẩm mỹ.

Hút mỡ đùi đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Vòng đùi thon 

Hút mỡ đùi thẩm mỹ bằng Laser Lipo không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ cứng đầu nhất một cách triệt để chứ không giảm là giảm mỡ như các biện pháp thông thường. Nếu bạn ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên thì có thể giúp bạn giảm mỡ nhưng bạn chỉ cần ngưng một thời gian thôi là cân nặng lại tăng trở lại như cũ.

Những với công nghệ hút mỡ đùi bằng sóng siêu âm cực mạnh có thể dễ dàng thâm nhập vào sâu trong mọi ngõ ngách vùi đùi bằng sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lê nhiều lần. Từ đó, bác sĩ có thể xác định chính xác mô mỡ để phá vỡ, hóa chúng thành dạng lỏng như máu để hút ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

Hút mỡ đùi đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Đặc biệt, ưu điểm nổi bật nhất của hút mỡ đùi nội soi là nhiệt năng có khả năng sắp xếp lại các tế bào collagen nơi vùng da đùi, cánh tay hút mỡ để giúp vùng da trở nên săn chắc hơn, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Hút mỡ đùi không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Phục hồi nhanh chóng và rất an toàn đã được kiểm nghiệm và Bộ y tế cấp phép.

Hút mỡ đùi đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hút mỡ đùi đẹp tự nhiên – Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích. Ngay cả những bạn có trường hợp đã từng hút mỡ bằng các phương pháp cũ nhưng không hiệu quả, làm cứng thành bụng hoặc bị gồ ghề và cục mỡ tích tụ vẫn còn đã tìm đến với JW để được các bác sĩ sửa chữa sai phạm.

Chị Vân Anh, Đà Nẵng: ” Do không tìm hiểu kĩ nên tôi đã đi hút mỡ đùi tại một trung tâm thẩm mỹ không được tốt. Do đó, sau hút mỡ không thon được nhiêu mà còn gồ ghề, lỗi lom, da sau hút mỡ nhăn nheo, nhìn rất ghê. Sau khi được bạn giới thiệu mình đã đi thực hiện hút mỡ đùi lại bằng phương pháp Laser Lipo, sau thực hiện xong thân hình mình đã thon gọn hơn, vùng da sau hút cũng săn chắn và mịn màng hơn rất nhiều.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.