Hút mỡ đùi có đau lắm không?

Câu hỏi:

Tôi có cô con gái năm nay 20 tuổi, tính cháu khá nhút nhát và nhạy cảm. Đặc biệt là thiếu tự tin với thân hình của mình bởi vòng đùi của cháu to bất thường so với các bộ phận khác. Tôi đã đưa cháu đi tập thể dục, làm mọi cách nhưng vẫn chẳng giảm được là bao. Tôi tìm hiểu và được biết hiện nay có phương pháp hút mỡ đùi không cần phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả. Nhưng cháu nó nhát như này, nên tôi muốn hỏi trước Hút mỡ đùi có đau lắm không?

(Anh Thơ – Nam Định).

Trả lời:

Bạn Anh Thơ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Hút mỡ đùi có đau lắm không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau như sau:

Hút mỡ đùi có đau lắm không?

Đùi to gây mất thẩm mỹ

Cuộc sống ngày nay yếu tố cần có để bạn thành công đó là tự tin vào bạn thân mình. Nếu bé nhà chị cứ mãi như vậy thì về lâu dài sẽ gây nên hệ lụy rất đáng lo ngại.

Vùng mỡ đùi là vùng khó triệt tiêu mỡ nhất, bởi các mô mỡ tai vùng này thường rất rắn chắc. Do đó, những biện pháp giảm mỡ thông thường không thể giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn. Để khắc phục triệt để, công nghệ hút mỡ đùi bằng Laser Lipo thế hệ tiên tiến nhất đã ra đời để giúp bạn lấy lại vòng đùi thon gọn nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, cực an toàn và không đau đớn.

Hút mỡ đùi có đau lắm không?

Đôi chân thon gọn luôn là ước mơ của phụ nữ

Tại sao hút mỡ đùi bằng Laser Lipo lại an toàn và không hề đau đớn như bạn nghĩ?

Thực chất, hút mỡ bằng công nghệ nội soi không phài là phẫu thuật nên không hề rạch mổ, cắt gọt nên không hề đau đớn quá nhiều. Cơ chế hoạt động của hệ thống máy phát sinh nhiệt năng và cơ năng từ từ tác động sâu vào các lớp mỡ từ trong ngõ ngách phá hủy mỡ với bước sóng 10 600nm giúp đào thải mỡ thừa qua ống hút nhỏ chuyên dụng. Đồng thời trong quá trình đó kích thích tổ chức lại mạng lưới collagen, elastin dưới da mịn và săn chắc trở lại.

Trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn cho bạn và sau đó tiến hành gây mê nhẹ nhàng nên hoàn toàn thư giãn và thoái mái trong suốt quá trình tiến hành.

Hút mỡ đùi có đau lắm không?

Hút mỡ đùi nội soi để có thân hình thon thả

Sau quá trình hút mỡ bạn chỉ cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện 1 ngày là có thể xuất viện luôn. Quá trình chăm sóc cũng rất đơn giản và bạn sẽ mất vài ngày đầu hơi ê nhẹ, nhưng nó sẽ hoàn toàn mất đi vì chúng tôi sẽ cung cấp thuốc giảm đau cho bạn.

Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ t tín để thực hiện hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả. Bởi khi chọn những trung tâm uy tín bạn sẽ được thực hiện đúng công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo, bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm thì các thao tác mới thực hiện chuẩn xác được.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín nhất Việt Nam hiện này thì hãy tìm hiểu về cái tên Thẩm mỹ viện JW trên các trang truyền thông xem nó đáng tín đến thế nào nhé.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.