Hút mỡ công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay

Theo tổ chức y tế trên thế giới thì tình trạng thừa cân, béo phì hiện trong tình trạng tăng khá nhanh và không có dâu hiệu giảm dù đã có rất nhiều khuyến cáo về tình trạng nguy hiểm của nó.

Hút mỡ công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay

Thân hình phì nhiêu tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật

Dù vẫn biết, béo phì là nguyên nhân làm giảm năng suất cuộc sống, giảm khả năng tình dục,…và rất nhiều bệnh lý nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn không thể giúp mình giảm trọng lượng cơ thể bởi để giảm cân bằng các liệu pháp thông thường thì cần có chế độ ăn uống kham khổ, chế độ tập luyện hà khắc,…và duy trì chúng ở thời gian 1 năm, 3 năm hay có khi lâu hơn thế. Chính những hạn chế đó đã khiến cho việc giảm cân của các tín đồ làm đẹp khó thực thi.

Bạn hãy thử tìm hiểu về các nguy hại mà mỡ thừa có thể gây ra:

1. Mỡ ẩn nấp trong các mạnh máy gây xơ vữa mạch máu, huyết áp dễ lên cao làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…

2. Bệnh gan nhiễm mỡ khá nguy hại: có thể gây xơ gan, chán ăn,  buồn nôn, rối loạn chức năng gan thận…

3. Khả năng ham muốn tình dục giảm hơn rất nhiều so với những người béo phì.

Hút mỡ công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay

Giảm mỡ để sống khỏe hơn

4. Khả năng lao động giảm hơn với người thường

5. Dù nam hay nữ giời thì tình tạng béo phì làm mấy đi yếu tố thẩm mỹ, khiến tinh thần không được thoải mái trong mọi việc

Việc giảm cân, giảm mỡ không chừa bất kì một ai, già trẻ, trai gái, nam, nữ,…bởi vậy, bạn hãy thực hiện công trình giảm cân ngay từ ngày hôm nay. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện giảm cân bằng các liệu pháp thông thường thì hãy đến với một phương pháp mới hơn, hiện đại hơn và kết quả nhanh hơn.

Hút mỡ công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay: giảm mỡ sau một lần hút duy nhất, không cần thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào. Bác sĩ chỉ cần chích một đường nhỏ để đưa ống hút vào để hút mỡ đã được nhiệt năng và cơ năng phá hủy, hóa thành dạng lỏng.

Hút mỡ công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay

Với tác động lực cực mạnh, tất cả những khối mỡ, tảng mỡ, lá mỡ, …nằm sâu trong mọi ngõ ngách cơ thể sẽ được phá hủy nhanh gọn nhờ công nghê nội soi được thiết kế rất tinh tế. Nên rất an toàn bởi chúng hoàn toàn không có xâm lấn đến các vùng khác trên cơ thể. Do vậy, bạn chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày là có thể trở lại với cuộc sống bình thường.

Đặc biệt hút mỡ nội soi bằng sóng siêu âm phá bỏ được những khuyết điểm của các phương pháp cũ là sau khi thực hiện vùng da sau trị liệu thường nhăn nheo, lỗi lõm,.. Mà Phương pháp này cũng không gây tổn thương mô liên kết, sợi đàn hồi collagen bảo vệ da và giúp tái sinh khiến da bạn mịnh màng chứ không hề bị tình trạng trùng nhão hay lồi lõm.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.